05 LÍ DO CÁC SQUARERS NÊN CẢM THẤY HOAN HỈ

Với mục tiêu đi làm là phải vui, không vui…phải tìm gì đó vui để làm thì Người Đầu Vuông đố mọi người biết mai là ngày gì? Uh thôi khỏi nghĩ đi! 20/03 hằng năm được Liên Hợp Quốc (United Nation) công nhận là Ngày Quốc Tế Hoan Hỉ ahihi (tiếng Anh là International Day of Happiness). Liệt kê sơ sơ ra thì Người Đầu Vuông thấy đây là những lý do gia đình Vuông nên cảm thấy hoan hỉ. 
1. Vừa rồi cuộc thi Wind Riders 2018 đã giúp khai thác ra nhiều tài năng ẩn dật và một số…”con bệnh” lâu năm cần được chăn bắt, nuôi thả nhằm phát huy tiềm năng. Đó, cứ dấn thân làm điều mình chưa bao giờ làm thì bản thân mặc nhiên sẽ chạm tới một TÔI vô-cùng-mới-mẻ. Hãy nên hoan hỉ!
2. Cơ số anh chị em còn “available” đang ở mức báo động, nhưng đây là tình hình chung của các agency toàn quốc. Mình không có gì phải xấu hổ khi chưa có người yêu cả. Đừng bao giờ nghĩ phải có người yêu làm tôn chỉ. Cứ an nhiên tận hưởng hiện tại, là chính mình thật toẹt. Hãy nên hoan hỉ!
3. Chị em bạn dì trong agency lúc nào cũng đông như…kiến cỏ, nhưng đừng vì thế mà ngại ngần làm quen nhau. Mình không mến thì mình làm bạn, không làm bạn thì mình làm đồng nghiệp, không làm đồng nghiệp thì…nên xem lại mình. Sống vui vẻ chan hoà, đừng gây thù hằn ngó kỳ lắm mấy má ơi. Hãy nên hoan hỉ!
4. Sếp mình dù có hay la mắng có cơ sở, hay yêu thương không cần thiết, hoặc lạnh lùng ngầu đồ nhằm che dấu trái tim thổn thức thì cũng luôn yêu chiều sếp như người trong nhà. Tập đặt bản thân mình vào vị thế người đối diện rồi tự hỏi “nếu tôi là người đó, tôi sẽ làm gì?” để biết nặng nhẹ đúng sai, để hiểu không ai hoàn hảo. Hãy nên hoan hỉ!  
5. Làm agency bị cái tính sân si cũng nhiều, thấy gì là hay chê, nhiều khi chê chỉ vì sợ không chê thì bị quê hoặc cứ chê thôi, vì cuộc đời cho phép. Nên trước khi chê hãy khép hờ hàng mi, che bớt ánh nhìn soi mói. Để cho lòng này mãi khoan dung rộng mở. Đời thôi đầy khi chúng ta thay đổi. Hãy nên hoan hỉ!
Tóm lại là hãy nên hoan hỉ, hoan hỉ cho một Gia Đình Vuông ngày càng lớn mạnh, hoan hỉ cho một năm kiên cường ăn hành, và cũng hoan hỉ cho bản thân đã biết bắt đầu biết trân trọng những niềm vui bé nhỏ nhất.
 
Cuối dòng, Người Đầu Vuông xin có một minigame với phần quà hấp dẫn khó cưỡng. Hãy truy cập ngay Facebook Group Người Đầu Vuông: https://www.facebook.com/groups/nguoidauvuong/ để chơi nhanh thắng nhanh đi nào! 
Nguồn hình ảnh: Từ các thành viên ưu tú nhà Square Group 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments