8/3 CỦA CÁC NỮ CƯỜNG NHÂN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Cùng dạo một vòng SQUARE Group để chứng kiến ngày phái đẹp trở thành phái mạnh!

Là “chứng nhân lịch sử” cho bao mùa Quốc tế Phụ nữ và Phụ nữ Việt Nam ở đại gia đình SQUARE Group, nhưng rồi như một lẽ rất tự nhiên và diệu kỳ hệt những bóng hồng nơi đây, năm nào đến ngày đặc biệt tôn vinh phái đẹp, Người Đầu Vuông cũng được chứng kiến những bất ngờ.

Là phụ nữ, nghiễm nhiên được mặc định là phái đẹp, và sự “đẹp” này đôi khi trở thành áp lực không nhỏ, đặc biệt khi làm trong môi trường đòi hỏi các cô gái vừa phải đanh thép cứng rắn, vừa phải mềm mỏng, ngọt ngào. Mỗi ngày qua, được chứng kiến những “đóa hồng” SQUARE Group tả xung hữu đột, giải quyết “nhẹ như không” những thách thức ngàn cân, chiều lòng client khó tính, bận rộn tất tả nhưng vẫn đẹp, Người Đầu Vuông vô cùng khâm phục và… thắc mắc.

“Cứu thế giới” đã là một nhiệm vụ khó nhằn, đằng này những cô gái SQUARE Group đã và đang miệt mài làm điều ấy trên những đôi giày cao gót, bằng sự nữ tính tuyệt vời của mình. Vì thế, ngày 8/3 nào của SQUARE Group cũng là một dịp tưng bừng để phái mạnh khắp mọi công ty “xông pha” mở hội tôn vinh chị em, với những món quà và màn trình diễn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Từ sáng sớm, văn phòng Delta đã được biến hình thành một thảm đỏ sang chảnh cho chị em nô nức tạo dáng


Không chỉ có hoa hồng, các chàng trai còn nhiệt tình “mua vui”…


Và tâm lý nhất là chuẩn bị một “núi” cao lương mỹ vị cho chị em thưởng thức!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments