[COMPANY TRIP] NHÀ DELTA DU HÍ Ở XỨ SỞ CHÙA VÀNG

Đây là dịp đầu tiên “xuất ngoại” cũng như có cơ hội tham gia Company Trip của công ty. Tâm trạng vui hơn khi được đến xứ sở chùa vàng trên chuyến bay có tên rất kool “Nok Air”.


Mình thật sự rất ngưỡng mộ vấn đề giao thông ở đất nước này, khắp nơi nơi đều được hạn chế tiếng còi xe, các bác tài xế nhìn rất chân chất, hiền lành. Gia đình Delta đã có những kỷ niệm thật vui, ví dụ như khi chị Uyên Reception đi trả giá, cũng nhờ sắc đẹp nên đã thuyết phục được tài xế với giá cực “hạt dẻ”. Chỉ cần chị Uyên quay qua nói “Okie” thì cả đoàn gần 20 mạng chạy như ăn cướp nhảy nhào lên xe, reo mừng hớn hở, bác tài cũng phải tủm tỉm cười. Thiệt yêu người dân ở đất nước này hết thảy.

Tiết mục hú hồn nhất đêm khuya là màn dạo đêm Pattaya và ăn côn trùng. Kính thưa các thể loại côn trùng đều có mặt khắp ngõ ngách, nhìn cũng sợ sợ nhưng ăn rồi thì ngon không tưởng. Thêm 1 điểm tham quan hấp dẫn đó là vườn Safari, thỏa thích ngắm đa dạng các loại thú, xem xiếc cá heo hết sức dễ thương. Cảm giác chúng sống cạnh mình, được thoải mái và được yêu thương. Chứ không phải như những loại xiếc bình thường, ép động vật phục vụ nhu cầu kiếm tiền của con người.

Những chuyến đi không đơn giản mang lại niềm vui, mà còn thổi vào đời mình những phút nhẹ lòng khi được trở về với thiên nhiên hoang dã, cảm nhận sự sống của động vật xung quanh gần gũi đến nhường nào,… Chắc hẳn, ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được trải nghiệm những giây phút hiếm hoi nơi này!

Một chuyến đi không phải lúc nào cũng toàn là niềm vui, đôi khi có những trục trặc, mệt mỏi khiến tâm trạng mọi người bị ảnh hưởng đôi chút, nhưng sau tất cả vui buồn của chuyến đi, điều đáng quý nhất đó chính là sự thấu hiểu, gắn kết giữa các thành viên, phòng ban dường như được nhân lên rất nhiều. Có đôi khi cũng ngỡ ngàng về ngoại hình của một số cô nàng, anh chàng của nhà mình: “Ơ hay, bình thường đi làm không thấy diện, bữa nay đi du lịch mặc đồ lung linh, xinh đẹp hẳn nè”.

 

Mong rằng những chuyến đi tiếp theo sẽ có đầy đủ các thành viên để đại gia đình Delta có thêm nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau, để yêu thương hơn và tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường dài phía trước. Hãy cùng ghi nhớ trong tim những giây phút sum vầy của Delta nhé, đại gia đình làm hết mình, chơi hết sức, nhoi cũng hết chịu nổi nhé. Yêu tất cả mọi người!

Nguồn: Cám ơn những dòng chia sẻ của bạn Huỳnh Thùy Linh và hình ảnh từ facebook của các Anh, Chị nhà Delta!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments