CÙNG CÁC CHÚ KIẾN NHÀ SQUARE EC TIẾN VỀ ĐÀ LẠT

Gác lại công việc bề bộn của tháng 2 và xúng xính khăn choàng áo lạnh lên đường “hành xác” cùng Team Building 2017 tại thành phố Đà Lạt mộng mơ, các thành viên nhà Square EC (S.E.C.) những trải nghiệm cực kỳ thú vị tại Đà Lạt trong chuyến Square Team Building 2017.

 

Với mục tiêu chính là truyền tải thông điệp “Self-demand” & “Teamwork” thông qua hình ảnh của những chú kiến thông minh, chăm chỉ, nhà S.E.C. đã lấy kiến làm “linh vật” xuyên suốt chương trình. Mỗi đội sẽ là tên một loài kiến không hề xuất hiện ở trong sách vở, bao gồm: Kiến Đẹp, Kiến Nhoi, Kiến Bu, Kiến Điên, Kiến Viên Đạn và Kiến Nhây. Đoàn Kiến Square đã vượt qua hết những thử thách đưa ra để cùng gắn kết về chung một nhà.

 

Những thử thách đặt ra khá thú vị từ việc giải các mật thư, hoàn thành những nhiệm vụ trên ứng dụng Square Team Builing – được lập trình riêng cho S.E.C – đã khiến cho các Kiến Square lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng.

Bắt đầu từ thử thách tìm đồng đội ngay tại văn phòng với những hashtag thú vị về đồng đội đã không mấy gây khó khăn cho các Kiến Square khi các bạn đã tìm ra được đồng đội của mình chỉ trong 30 phút.

Và cuộc hành trình bắt đầu:

 

Mission 1: Chụp ảnh các brands mà S.E.C. đã và đang làm event

Mission 2: Kiến Kan Kook

 

 

Mission 3: Bước nhảy Kiến

 

Mission 4: Ai thông minh hơn Kiến

 

Mission 5: Kiến yêu Đà Lạt

Mission 6: Kiến làm nông

Mission 7: Kiến Cảm Tử

Và sau tất cả, cả nhà Kiến cùng quay quần bên ánh lửa trại và hoà mình vào những tiết mục sáng tạo chỉ  trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

 

Chuyến đi không ngắn cũng không dài nhưng có thể nói là đủ để giúp các chú Kiến nhà S.E.C. xích lại gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Một số thành viên không khỏi ngỡ ngàng khi bỗng phát hiện ra nét đáng yêu của đồng đội mình mà bình thường không nhận ra vì bị cuốn theo công việc. Đi để hiểu nhau hơn, hiểu nhau để yêu thương và gắn kết với nhau hơn, như những chú kiến nhỏ bé cùng tạo ra sức mạnh khi liên kết lại với nhau.

Nguồn: Cảm ơn bạn Huy Phạm đã đóng góp bài viết và hình ảnh về cho Người Đầu Vuông nhé.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments