CÙNG NGƯỜI ĐẦU VUÔNG ĐÓN TẾT

Xuân luôn là mùa của sự khởi đầu tươi mới và cả mong ước về những điều tốt đẹp sẽ nhận được trong một năm…

Năm nay thì Người Đầu Vuông càng cảm nhận được điều này rõ ràng hơn, vì mới đầu xuân đã nhận được món quà tinh thần “to hết cỡ” khi cùng Square Group và À Ố Show mang niềm vui Tết đến cho các sinh viên xa quê.

 

 

Show diễn đặc biệt này đã diễn ra vào mùng 6 Tết (13/2) với sự tham gia của hàng chục tình nguyện viên Square Group và gần 500 sinh viên từ nhiều trường đại học phải đón Tết xa quê. Khán phòng đông kín chỉ là khởi đầu, thú vị hơn là từ hàng ghế khán giả. Không phụ kỳ vọng của khán giả, những nghệ sĩ của À Ố Show đã cống hiến một đêm diễn mê hoặc và đầy cảm xúc, tái hiện những lát cắt độc đáo của thôn quê và phố thị Việt Nam thông qua nghệ thuật trình diễn.

 

Trong hơn 1 tiếng đồng hồ, sự cô đơn hay ưu phiền vì thiếu cái Tết quê của các bạn sinh viên đã phần nào được khoả lấp nhờ không gian ấm áp, đầy chất thơ của À Ố Show. “Em hoàn toàn bị các anh chị nghệ sĩ chinh phục và không thể rời mắt khỏi sân khấu” – Phương Nam, sinh viên ĐH Hoa Sen hào hứng chia sẻ. Không chỉ cuốn hút nhờ phần nhìn, À Ố còn khiến khán giả “đã tai” với những khúc nhạc được chơi trực tiếp bằng đàn tranh, đàn nguyệt, sáo… “Em như được cho một vé về với tuổi thơ mình” – các khán giả sinh viên chia sẻ.

 

Niềm vui trong nhiều sinh viên còn đến từ việc lần đầu tiên các bạn được bước chân vào một “thánh đường nghệ thuật” như Nhà hát Thành phố. “Được trực tiếp thưởng thức nghệ thuật nơi này, À Ố Show còn tuyệt vời hơn tưởng tượng của chúng em! Đây thực sự là một món quà xuân khiến em cảm kích” – một học viện Ngoại giao xúc động bày tỏ.

 

“Cho đi cũng là nhận lại”, Người Đầu Vuông cùng SQUARE Group cũng không quên gửi đến bạn – những đối tác, khách hàng và những bạn hữu đồng hành – lời cảm ơn chân thành. Nụ cười rạng rỡ của gần 500 sinh viên xa quê cũng nhờ đóng góp từ mọi người, bởi đây là năm đầu tiên, Square Group trích toàn bộ kinh phí quà tặng để mang niềm vui À Ố Show đến cho sinh viên xa quê. Hẳn là bạn cũng đang cảm nhận được niềm vui khi một cách tình cờ đã cùng Người Đầu Vuông và Square Group làm cho mùa xuân thêm ấm áp. Và bạn có mãn nguyện với món quà Xuân này không?

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments