Cùng “Teh Dar” Trao Xuân Yêu Thương

Với hoài bão không chỉ phấn đấu để đạt được những thắng lợi mới trong hoạt động kinh doanh, trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng và các cộng sự, trong những năm qua Square Group đã luôn đồng hành cùng nhiều chương trình hoạt động xã hội với mong muốn đóng góp một phần vào sự thay đổi tích cực của cộng đồng. Và nối tiếp sự thành công của chương trình “Vui Trung Thu Teh Dar”, Square Group đã khởi đầu năm Đinh Dậu với hoạt động “Ấm áp Xuân Teh Dar” vào ngày 4/2/2017 (mùng 8 Tết) vừa qua tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh cho hơn 400 em nhỏ đến từ các mái ấm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với “Ấm áp Xuân Teh Dar” các bé không chỉ được nhận quà  và lì xì Tết mà còn được đắm mình trong không gian văn hoá cồng chiêng qua vở diễn “Teh Dar” – một sản phẩm mới nhất của Lune Productions – công ty thành viên của Square Group. Teh Dar là một tác phẩm nghệ thuật sân khấu đương đại với những màn trình diễn xiếc tre độc đáo kết hợp với âm nhạc dân tộc. Qua đó, bản sắc văn hóa đặc sắc của Tây Nguyên được tái hiện sống động qua khung cảnh săn voi hùng vĩ, tiếng cồng chiêng rộn rã. “Teh Dar” là kết quả nghiên cứu, sáng tạo và lao động miệt mài của các tác giả Tuấn Lê, Nhất Lý, Nguyễn Lân Maurice và biên đạo Ngô Thanh Phương cùng 15 nghệ sĩ trình diễn xiếc, 5 nghệ sĩ diễn tấu nhạc đến từ các dân tộc Ê Đê, K’Ho, Jơrai và Banar.

Mỗi thành viên Square Group có mặt tại chương trình hôm đấy hẳn khó quên được những ánh mắt sáng rỡ không giấu được sự tò mò, háo hức, của các em. Ấy là khi chúng tôi cảm nhận được cảm giác thật hứng khởi để “được” đi làm cuối tuần.

Cùng Người Đầu Vuông điểm lại những hình ảnh sôi nổi của chương trình “Ấm áp Xuân Teh Dar” nhé.

Clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình “Ấm áp Xuân Teh Dar”

Square Group chuẩn bị đồ ăn lót dạ cho các bạn trước buổi diễn

Háo hức khi lần đầu đến với nhà hát lớn Thành Phố

Các bạn nhỏ được chơi trò chơi trong lúc chờ đợi

Chia sẻ về kỳ nghỉ Tết thật vui với các bạn trong mái ấm

Lần đầu tiên 03 bạn này được đi xem xiếc, được nghe cồng chiêng nên háo hức lắm

Sau khi chờ đợi háo hức, cuối cùng các bạn đã được vào trong khán đài

Các bạn thi nhau giơ tay đặt câu hỏi cho các anh chị diễn viên sau buổi diễn: “Sao anh chị làm được như vậy ạ?”

Các diễn viên Teh Dar cười suốt trong phần giao lưu với các bạn nhỏ

Cô Hoa phụ trách mái ấm Hoa Sen chia sẻ: “Hôm nay các con được đi Ấm áp Xuân Teh Dar vui lắm. Hy vọng Square Group sẽ tổ chức thêm hội chợ cho các em.”

Cùng chụp hình lưu niệm tập thể nào

Thế là các em đã ra về với những phần quà nhỏ thôi nhưng nhìn cách các em cười, trộm nghe các em reo lên thích thú khi bàn tán với nhau về những anh chị diễn viên “đeo mặt nạ ngược”, xoay mình tài tình trên không trung trong vở diễn “Teh Dar” thật khiến người lớn thấy vui biết bao. Mùa xuân của các em có thể không có cha mẹ bên cạnh, có thể không cảm nhận được thế giới xung quanh như nhưng trẻ em bình thường, nhưng không phải vì thế mà bớt đi niềm vui nên có ở độ tuổi các em. Square Group sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình thiện nguyện như thế này để góp phần giữ gìn sự hồn nhiên, tạo những ký ức đẹp, trong veo cho tâm hồn các em nhỏ.

Square Group cũng xin được tri ân Khách hàng, toàn thể Nhân viên và các Cộng sự đã gắn bó, đồng hành trong suốt thời gian qua. Đó là một tiền đề vững chắc cho những hoạt động cộng đồng như thế này. Khởi đầu cho một năm mới, Square Group kính chúc toàn thể nhiều bình an và mong muốn được tiếp tục đồng hành với những thành công mới.