ĐI TÌM OPPA CÙNG DSQUARE

Nếu thật sự có một hôm đắp chăn kín tới cổ trong chuyến bay đêm của Asiana Airlines, hẳn sẽ có một chiếc brief đập ngay vào mặt: trong vòng 4 ngày, ngoài những địa điểm trong lịch trình: từ tháp Namsan, đảo Nami, hay làng cổ và công viên Everland, D2-ers phải KHÁM PHÁ MỌI NGÕ NGÁCH để hít đầy buồng phổi không khí của Seoul (thiên hạ hay gọi thân mật là xứ sở Oppa). Vì… sống trong đời sống, có mấy lần đến đây.

D2-ers ở đảo Nami

Quảng trường Gwanghwamun

Làng cổ

Nếu bạn thấy tấm hình hàng cây xanh của một thành viên D2-er gợi nhắc về Bản Tình Ca Mùa Đông của Yoon Soek Ho, ĐÚNG, bạn không lầm đâu đó chính là đảo Nami tươi xinh. Hàng cây huyền thoại, cứ đứng vào hẳn sẽ đẹp!

Hàng cây trong truyền thuyết

Nếu bạn thấy D2-er xách triệu món phù phiếm từ cushion Laneig, má hồng Etude House, hổng ấy thì son lì Ba Chị Em (3CE đó), hẳn người này mới từ Myeong-Dong về. Bởi thiên đường không chỉ có một, mà có hàng trăm trên con phố dài ngoằng đó. Sẽ không ngoa nếu nói: cứ cách hai mét lại là một cửa hàng mỹ phẩm. Lưu ý: kẻo phỏng vì cháy túi!

Phố Myeong-Dong thần thánh

Nếu bạn thấy D2-er cười tủm tỉm, hẳn cô này vừa treo ổ khoá tình yêu thề nguyền với người trong mộng, đóng cộp dấu “Chung Thân” ở tháp Namsan. Các anh trai nên cẩn thận khi đưa các chị em đến đây nếu không muốn bị “kết án”.

Tháp Namsan


Đừng ngạc nhiên khi không thấy D2-er nào share hình khách sạn Shila 5 sao đã ở, vì… Trời đất! Đâu có ở khách sạn. Seoul là thành phố về đêm đúng nghĩa. Chỉ có ra đường lúc 22 – 23h, trai đẹp mới đầy phố. Chúng tôi bận chen chúc ở những bến tàu điện ngầm, thay vì trùm chăn cho beauty sleep. Lí do ư? Coi lại brief!

Nếu bạn thấy anh ấy trở về nhà với cái bụng rung rinh mỡ, hẳn anh ấy đã càn quét từ gà hầm sâm xương bò hầm cải chua cá basa nướng với hàng chục loại món ăn kèm dĩ nhiên kim chi và canh rong biển luôn đính kèm cho đến tokbokki gà bia rượu soju hay mấy món gì đó không nhớ tên nữa. (Anh ấy chẳng thể chấm hay phẩy cũng tương tự như quá trình ăn miệt mài không ngừng của ảnh vậy!)

Nếu bạn thấy người bạn của mình vẫn cứ lơ lửng trên mây, hẳn người đó đã phê tê tê cùng HongDae trong những đêm muộn. Fila Thong Sandals, Ruffle Tops, tóc mái xoăn gợn như người chị trong Thanh Xuân Vật Vã, mode trên thế giới, HongDae có đủ. Và nếu có dịp, hãy đi xuống dưới lòng đất của HongDae để xem Nanta Show. Ba chữ để tóm gọn: HAY HẾT HỒN!

Nếu bạn đang đi toilette, điện thoại bỗng nhận được thông báo ở giữa Hàn Quốc xa lạ, không sim, không người gọi, đó hẳn là chiếc app công nghệ cao ở thời đại Digital của D2 lặng lẽ nhắn: tập trung nhanh, xe sắp chạy…

Và nếu bạn thấy bất kì ai đầy cảm hứng làm việc hơn bao giờ hết, đó chắc chắn là D2-ers vừa kết thúc company trip tại Hàn Quốc!

Nguồn: Cảm ơn bạn Gà Mờ đã chia sẻ chuyến đi thú vị về cho Người Đầu Vuông nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments