“F5” CÁCH NHÌN VỀ CATWALK

Bạn đã từng nghe đến khái niệm “Car-Catwalking” và “Car Runway”?

 

Trước khi tham dự triển lãm Mercedes-Benz Fashion Week 2015, Người Đầu Vuông cũng chưa hề biết đến định nghĩa này. Trong khuôn khổ triển lãm Mercedes-Benz Fashion Week năm nay tại Hà Nội, đánh dấu 20 năm MB đến Việt Nam, Square Event đã mang đến những ý tưởng độc đáo và phá cách để trình làng những bộ sưu tập xe theo một cách làm mãn nhãn các “tín đồ” siêu xe nhất.

 

Đưa ra một định nghĩa mới về sàn runway với sự hiện diện của sàn catwalk dài miên man cùng 3 khu vực A-volution, Dream Car và Contemporary Luxury, sự kiện thể hiện đầy thuyết phục hành trình 20 năm của MBV. Bước chân vào triển lãm, khách mời sẽ được trải nghiệm hoạt động lái thử xe, nghe tư vấn từ các chuyên gia, và đặc biệt nhất là chiêm ngưỡng dàn “siêu mẫu” của MBV, với 19 chiếc xe đỉnh cao tại 3 khu vực khác biệt nhau. Nếu A-volution là những mẫu xe trẻ trung, cá tính, Dream Car sang trọng, thời thượng với các mẫu xe kinh điển, thì Contemporary Luxury trưng bày những mẫu xe tính năng vận hành cao và thể thao Mercedes-AMG (đúng với gout của NguoiDauVuong!). “Đội hình trong mơ” này của MBV được trình làng trên sàn catwalk hoành tráng, kết hợp cùng âm nhạc hiện đại, âm thanh khi xe lướt gió lao đi, và những hiệu ứng hình ảnh cực kỳ độc đáo.

 

Kết thúc sự kiện, thống kê đã có 20.000 khán giả đến thưởng lãm chương trình và 160 chiếc xe được bán ra. Lời khen ngợi của đông đảo phóng viên và đặc biệt là khách hàng dành cho ý tưởng, âm nhạc, ánh sáng, nội dung… đã nói lên một điều: Square Event đã “đại thắng” với lần đầu tiên “giải mã” bài toán Mercedes-Benz Fashion Week.

 

Bạn đã có đủ cảm hứng để sáng tạo cho hôm nay sau khi nghe hành trình chinh phục dự án thú vị của 1 trong số top 5 “cưỡi gió” này chưa?

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments