HAPPY BIRTHDAY TO OUR BELOVED COMPANY – LÀNG PHỐ ENTERTAINMENT

Có cơ hội xem những hình ảnh và dòng tâm sự của các bạn đồng nghiệp dễ thương tại 3 đầu cầu: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, nước Pháp xa xôi (nơi những nghệ sĩ đang lưu diễn) chúc mừng sinh nhật Làng Phố lên 4 tuổi mà Người Đầu Vuông cũng rưng rưng xúc động. Chặng đường 4 năm có thể không quá dài nhưng đó là chuỗi ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng tâm hiệp lực, luyện tập miệt mài suốt ngày đêm để đưa các sản phẩm văn hóa đậm bản sắc dân tộc đến những bến đỗ thật trọn vẹn, đầy cảm xúc cả trong và ngoài nước. Hãy cùng Người Đầu Vuông cảm nhận những tình cảm của họ đối với nhau và sự gắn kết thật đáng trân trọng.

 

Tại đầu cầu nước Pháp:

“Thời gian chính là thứ mà ta không thể dừng lại được, muốn nó chạy thật nhanh hay là quay trở lại cũng không thể. Một chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn, có những người đã nghỉ, có những thành viên mới vào, có những bạn quay lại và vẫn có những người gắn bó cùng nhau đến bây giờ đã được 4 năm… (nhớ những ngày ban đầu bỡ ngỡ làm quen giờ đây đã quá thấu hiểu nhau, cãi vã, giận hờn, tranh luận, có đôi lúc bực tức đến tột cùng nhưng cũng qua hết vì chúng tớ là À Ố Làng Phố: vui nói vui, buồn nói buồn, ghét nói ghét và yêu nói yêu, nói chung là có sao nói vậy) ????. Happy Birthday Làng Phố À Ố.

Cũng vì cái múi giờ trên quả địa cầu nó khác nhau nên khi các bé bên Pháp tỉnh giấc thì ở Việt Nam đã quá trưa. Lướt Facebook rần rần hình ảnh ăn uống, tiệc tùng linh đình làm các bé bên này tủi thân và rồi các bé tự nói với nhau, an ủi nhau bằng cách tự hát, tự diễn và tự chúc mừng hok có tiệc tùng gì????.(Buổi tiệc được chuẩn bị và tổ chức một cách bí mật hok được bật mí) ????. Và cũng là lần đầu tiên các bé được tổ chức sinh nhật của mình tại nước bạn.

Happy Birthday À Ố

Joyeux Anniversaire Làng Phố

Chúc Mừng Sinh Nhật Làng Phố À Ố.” (Lê LyXa – Bayonne, France)

 

Tại đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh

“Happy Birthday to our beloved company – Làng Phố Entertainment JSC!
May all our wishes and dreams come true ❤️
I hope this is the beginning of the greatest years ever so far that we will spend together! ????????????????

Cho dù ở đâu, Sài Gòn, Hà Nội hay Pháp, tôi tin là tất cả chúng ta đã có một ngày trọn vẹn với rất nhiều cảm xúc… hạnh phúc, vui mừng xen lẫn bồi hồi xúc động… vì những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua… Thanks God we are one <3

 

Joyeux anniversaire
Hereux anniversaire
Tous nos voeux sont sinceres
Pour ton anniversaire
Tes amis aujourd’ hui
Se sont tous reunis
Ton Bonheur on l’espere
Pour ton anniversaire” (Jessie Thuy Van – Tp. Hồ  Chí Minh)

 

Tại đầu cầu Thủ đô Hà Nội:

Hà Nội ngày thu năm ý ❤️ Ngày trọng đại ❤️
Chúc mừng sinh nhật Làng Phố. Chúc mọi ước mơ thành hiện thực. Chúc sức khoẻ mọi người. Chúc thành công. Chúc mừng yeaaaaaaaahhhh ❤️????
????????????????????????????????

Special day ❤️
Happy birthday to Làng Phố JSC. Wish you all the best wishes, all dreams come true. Wish all success and happiness. Happy birthday yeaaaaahhhh ❤️????
???????????????????????????????? (Tuyen Nguyen – Hà Nội)

 

Chúc cho những người anh em Làng Phố có nhiều sức khỏe để tiếp tục chinh phục những bến đỗ mới và mãi yêu thương nhau như bây giờ. Mong rằng ngày sinh nhật của nhà mình năm sau, năm sau, sau sau nữa cũng sẽ đông đủ, ấm áp và tràn ngập nụ cười như vậy nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments