KHI “NGƯỜI KỂ CHUYỆN” CHỌN CÁCH ĐỔI MỚI

Mercedes-Benz Việt Nam không hề là một cái tên xa lạ với Biz-Eyes. Bất chấp việc đây là một client “ăn ở thuận hòa” đã lâu, Người Đầu Vuông vẫn chưa bao giờ hết ngạc nhiên với sức sáng tạo và tinh thần tiên phong được Biz-Eyes “thổi” vào từng dự án.

 

Người Đầu Vuông tin rằng để tiếp tục sáng tạo với một client đã “tỏ tường” là cả một thử thách, và để duy trì nguồn cảm hứng tươi mới trong một dự án retainer lại còn khó nhằn hơn. Đến với “đấu trường” MBV Retainer, Biz-Eyes đã khôn ngoan chọn cho mình đấu sách tiếp tục phát huy thế mạnh và hơn thế nữa – tìm tòi bổ sung thêm nhiều thế mạnh hơn. Bên cạnh việc giữ vững vàng tỷ lệ media value ở mức 60%, sản xuất nội dung chặt chẽ dựa theo kết quả monitoring và analysing, Biz-Eyes đã mang đến những giá trị mới mẻ hơn cho khách hàng thân thuộc này.

 

Trong thời đại Digital Marketing đang lên ngôi, “những người kể chuyện” đã chọn hướng tiếp cận được “Digital hóa”, cùng những chiêu trò tiên phong trong việc bám sát hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng. Trong kênh PR, tỉ lệ online media lên đến 70%, còn trong kênh Digital, các yếu tố như fanpages, forums, KOLs… được tận dụng triệt để, và cả 2 kênh này đều được lồng ghép khéo léo để cùng “kể” đồng nhất một thông điệp. Hướng nội dung Modern Luxury vốn đã “manh nha” từ dự án năm 2014, đến nay đã xuất hiện mạnh mẽ hơn, tập trung nhiều hơn vào việc cá nhân hóa những trải nghiệm cho người dùng, mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại hơn trong cách kể chuyện của “Ông hoàng chiêu trò” này. Nhưng điều khiến NguoiDauVuong mê mẩn nhất là cách kể chuyện bằng là những hình ảnh, video… được Biz-Eyes thực hiện đầy công phu, ứng dụng time-lapse, flycam… và đáng chú ý nhất là cam kết mọi video sẽ hoàn thành chỉ vỏn vẹn sau 6 giờ kể từ khi event kết thúc với chất lượng lung linh thật đỉnh!

 

Đặc biệt hơn cả, trong thời điểm diễn ra triển lãm Mercedes-Benz Fashion Week, Biz-Eyes đã mang đến một ngạc nhiên thú vị, một tactic “mới toanh” là Camera 360 video, cho phép người dùng dù ở nhà vẫn có thể dễ dàng hòa mình vào không khí náo nhiệt của buổi triển lãm. Chỉ cần truy cập website, người dùng sẽ được tự do khám phá từng ngóc ngách của Mercedes-Benz Fashion Week, lựa chọn tìm hiểu tính năng mọi dòng xe mình ưa chuộng. Bản thân NguoiDauVuong cũng đã dành hàng giờ để say mê “vọc” website này vì cảm giác mình được trao “toàn quyền” thỏa thuê khám phá.

 

Với những nỗ lực và ý tưởng sáng tạo tiên phong từ Biz-Eyes, MBV tiếp tục dẫn đầu về SOV và ROI trên thị trường. Còn Người Đầu Vuông thì thật sự phục lăn Ông hoàng của những câu chuyện!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments