KHI NHÀ DSQUARE & BIZ-EYES TRẨY HỘI HALLOWEEN

Halloween là dịp ma quỷ vùng lên, nhưng ở mảnh đất của Square Group, kể cả là ngày lễ của quỷ ma đi nữa vẫn phải có tiếng cười và những câu chuyện đầy chất sáng tạo. Hãy cùng Người Đầu Vuông “soi” xem Halloween vừa qua nhà DSquare và Biz-Eyes đã kể những câu chuyện ma “ám ảnh” như thế nào nhé!

 

Thế giới tâm linh của nhà DSquare được tái hiện qua chiếc clip dựa trên một câu chuyện có thật, hoàn toàn có thật, 100% có thật, sống chết gì cũng đã có thật, nói chung là có thật… Nếu yếu tim, xin đừng “play” vì bất kỳ lý do gì đi nữa. Bởi có một lời nguyền, nếu những ai lỡ tò mò nhấn “play” thì sẽ đắm chìm trong thế giới tâm linh ấy, thế giới đầy oan ức, kêu than nhưng hoàn toàn có thật!

 

Xin đừng play.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y.. y..

Can’t believe what happened at 1:22…

Agency: DSquare/ Square Group
Director: Chep Nguyen
Director of Photography: Toan Nguyen
Video Editor: Hoang Nguyen
Copywriter: Hieu Truong
Production Company: Studio Team – DSquare

Biệt đội áo đen kỳ bí – những hung thủ đứng sau chiếc clip thiệt rùng rợn.

 

Ghé thăm một góc đại bản doanh Biz-Eyes phút chốc hóa thành “phim trường” Cô Gái Hầu Bóng với những cây nến leo lét, đầu lâu xương sọ, mạng nhện giăng khắp muôn nơi. Đúng là “bệnh nghề nghiệp” khó buông bỏ, trẩy hội Halloween cũng phải có concept. Khu vực được đầu tư công phu này nhanh chóng trở thành tụ điểm chụp hình. Cũng phải thôi, đẹp-rùng-rợn thế kia cơ mà!.

Mảnh đất loang lổ máu, đầy ma quái của nhà Biz-Eyes.

Chính thức bước vào phần thi, đội nào cũng rần rần khoe tài diễn xuất rất sâu đã được luyện tập miệt mài từ trước, bất chấp deadline, bất chấp “job đè”.

Mỗi đội một vẻ mười phân vẹn mười, cạnh tranh mạnh mẽ trong phần thi Hóa trang/Kể chuyện ma. Từ binh đoàn cương thi, sát thủ đầu không mưng mủ, quỷ mặt đỏ,…

Hay táo bạo hơn nữa là tiết mục “cosplay” các cán bộ lão thành…

Nhóm ma xuất sắc nhất của Biz-Eyes, vừa giựt được giải nhất của cuộc thi, vừa giành được giải thưởng từ Người Đầu Vuông.

Chơi khỏe, ăn lại càng khỏe hơn – Vui Halloween làm sao thiếu đi yến tiệc linh đình? Vừa ăn tới tấp vừa hóng kết quả từ những người “cầm cân nảy mực” nào.

Valak “made in Biz-Eyes” gây sốt với màn xoạc cẳng khoe chân dài gợi cảm theo phong cách Hà Hồ, làm đám đông khán giả bừng bừng phấn khích muốn được… sờ thử chiếc vớ lưới quyến rũ.

 

Người đầu vuông tin rằng dù đang mùa Halloween đi nữa, đến ma quỷ cũng phải đầu hàng, bó tay trước sự nghịch ngợm sôi động miễn chê của nhà DSquare và Biz-Eyes. Khép lại đêm tưng bừng ở mảnh đất của các chú ma hài hước, đáng yêu, Người Đầu Vuông không những không mơ thấy ác mộng mà còn ngủ rất ngon. Còn bạn, Halloween của bạn có gì vui, có gì đáng sợ? Comment kể ngay với Người Đầu Vuông nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments