KHI NHÀ SQUARE TRẨY HỘI

Tết đến rồi bản làng ơi!

 

Xuân năm nay, Người Đầu Vuông thật phấn khởi, không chỉ bởi Vuông có hẳn 9 ngày nghỉ với tiền bonus rủng rỉnh đầy túi, mà còn vì 2016 đánh dấu năm đầu tiên Vuông được cùng các anh tài SQUARE Group thỏa sức bung lụa trong một buổi New Year Party vui hết nấc!

 

Ngày nhận thư mời, Người Đầu Vuông đã chộn rộn hết cả người, đoạn triệu tập liền đội ngũ stylist chuẩn bị 8 thước lụa trắng may bộ cánh thật lộng lẫy để đi trẩy hội, phen này quyết làm vơ-đét xuân Bính Thân! Thế nhưng vừa đặt chân tới đại sảnh White Palace, Người Đầu Vuông đã choáng ngợp trước nhan sắc của rừng nam thanh nữ tú SQUARE. Vuông đành ngậm ngùi dập tan “âm mưu” xưng vương trên đấu trường nhan sắc.

Rồi khi bước vào trong khán phòng tiệc, Người Đầu Vuông lại thoáng giật mình khi sân khấu được thiết kế thật chuyên nghiệp và hoành tráng…

… mãi đến lúc anh CEO “không thể nhầm lẫn” Trung Võ bước ra, Vuông mới an tâm là mình không vào nhầm sự kiện The Remix.

Một chặng đường đã qua được tổng kết, cũng là lúc vinh danh những cá nhân, tập thể và những dự án xuất sắc nhất năm trước khi một “The Coming Journey” 2016 được vẽ ra.

Hai danh hiệu cao quý nhất đã thuộc về Pie Entertainment với giải Wind Riders “Project of the Year”, và Square Event với giải “Company of the Year”.

Trong tiếng hò reo đầy tự hào của những người đoạt giải cùng những tràng pháo tay không dứt, những lời chúc mừng và những nụ cười chia vui từ các thành viên khác của SQUARE Group, Vuông thực sự cảm thấy rằng tất cả chúng ta đã là người chiến thắng.

Và dĩ nhiên nhắc tới New Year Party của SQUARE Group, không thể không nhắc tới những màn “tung xõa” danh bất hư truyền. Cùng với hai màn trình diễn rực lửa của hotboy “cây nhà lá vườn” Loki Bảo Long và khách mời Vicky Nhung, 6 tiết mục của các công ty thành viên đã làm “cháy rụi” khán phòng ngày hôm ấy. Giờ nhớ lại mà Vuông vẫn còn ngất ngây!

 

Ban đầu Người Đầu Vuông vốn định sẽ đóng vai Simon Cowell khó tính ngồi bắt lỗi các thí sinh, nhưng rốt cuộc trước những tiết mục được dàn dựng công phu, những vũ đạo trau chuốt không kém gì So You Think You Can Dance, những giọng hát mượt mà tựa The Voice, cùng những màn “giả lộ” gắt bỏng mắt (xin gửi ngàn nụ hôn tới những diva của lòng Vuông!), Vuông đã hóa thành fan hâm mộ cuồng nhiệt, hò reo cổ vũ đến khản cả họng chóng cả mặt.

Điều đặc biệt nhất Vuông nhận thấy là thông điệp về E-Volve được nhắc lại xuyên suốt trong các tiết mục như một minh chứng cho việc tinh thần tiến hóa mà SQUARE Group khởi xướng đã bước đầu được lan tỏa và tạo cảm hứng cho các thành viên. Vậy nên, Vuông càng thêm hăm hở khi bước tới thềm xuân mới, và tự tin rằng SQUARE Group chúng ta sẽ vươn tới những đỉnh cao mới trong năm 2016 này.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments