KHI NHỮNG NGƯỜI KỂ CHUYỆN BIZ-EYES ĐẠI NÁO PHIM TRƯỜNG

Hãy ngưng hình dung những storycreators của Biz-Eyes tối ngày chỉ ôm cuốn sổ “nằm mộng những chân trời” hay cắm mặt vào laptop say sưa kể chuyện đi nào. Và cùng chia sẻ niềm vui của Biz-Eyes team với chiếc clip tương tác cán mốc triệu views khi xuất hiện chưa đầy 2 tuần dưới đây nhé!

 

Vượt khỏi giới hạn của những buổi shooting thông thường hay những khâu đoạn production nhỏ, lần đầu tiên Biz-Eyes team đã xắn tay đảm nhận “trọn gói”, từ việc lên ý tưởng, sản xuất đến lan truyền một clip tương tác với chất lượng tương đương TVC trên các kênh mạng xã hội. Chưa tới 2 tuần, clip đã đạt 1.024.582 views trên Youtube và hơn 544.287 views trên Facebook. Amazing!!!

 

 

RỒI KHI CON LỚN!
Agency: Biz-Eyes
Client: Oreo
Creative: Hieu Vo – Lapxuan Donguyen
Copywriter: Hoai Phuong
Illustration: Tra Truong
Producer: Vu Quynh Cham
PR: Ha Di – Do Quyen
Account: Hau Truong
Digital: To Yen

 

Và ngoài những lời khen lộng lẫy từ khách hàng, những con số ấn tượng đạt được, chúng tôi còn có được khoản “bonus” kếch xù, đó là những trải nghiệm behind the scene không thể nào quên. Một cuộc shooting “phê pha” kéo dài gần 24h đồng hồ liên tục. Cả team miệt mài shoot, quên cả thời gian, ở lại phim trường gần ròng rã 1 ngày trời. Đến khi ngồi trên taxi, người lâng lâng, lại tự hỏi có khi nào gần 24 tiếng vừa qua chỉ là cả đám ngủ quên và đang mơ, giật mình tỉnh giấc thấy trên tay vẫn cầm shooting board chuẩn bị đi quay lại từ đầu không? Hihi. Và bây giờ hãy cùng nghía qua hình ảnh chụp vội chốn hậu trường của những người kể chuyện nhé!

Bây giờ mới hiểu lòng production house nè, không có gì sung sướng như cảm giác mạnh mẽ cầm bút lên và hùng dũng gạch bỏ những shot đã quay xong. 1h sáng rồi, người anh đứng đầu phòng Creative vẫn cùng team miệt mài “vật lộn” với shooting board thế này đây…

Talent nhí “hot” nhất ekip với nhiều phát ngôn đỡ không kịp, muốn té ngửa. Sau lần shooting này cực kỳ ấn tượng với các bạn talent nhỏ luôn, bình thường thì nhoi nhoi, quậy banh chành nhưng nghe “action” là diễn cực chuyên nghiệp và trụ lại với ekip tới tận phút cuối lận nha.

Các bạn talent nhí cũng lắm phen khiến cả ekip muốn “trụy tim”. Có những cảnh quay làm đi làm lại cỡ vài chục lần vì có bạn quên cười, có bạn quên động tác… Đến khi đạo diễn hô “Cắt”, cả ekip vài chục người đang hồi hộp nín thở liền vỗ tay hô vang, cảm giác đang coi đá bóng mùa World Cup vậy đó.

Trong mỗi phân cảnh, cả team đều phải tập trung hết công suất để đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh nhưng vẫn phải thể hiện được cảm xúc cho đứa con tinh thần.

2 giờ sáng, cả ekip dựng lều cắm trại cho những cảnh quay cuối, cảm giác… muốn bùng cháy!

Bận đến mấy, lam lũ tới đâu thì cũng không quên ghi lại nét đẹp lao động nha! Mãi đẹp!

 

Bước khỏi vùng đất BTL sở trường, những người kể chuyện hẳn nhiên sẽ gặp không ít khó khăn. Thế nhưng chúng tôi đã xử lý tình huống theo cách riêng của storycreators, và cảm thấy thật tuyệt khi chứng kiến câu chuyện của mình dần dần thành hình và tận tay chăm chút tỉ mẩn cho từng chi tiết. Và khách hàng đã “ngỏ ý” hỏi liệu lần tới nếu có cơ hội, team có tự tin thử sức với một TVC thực thụ không? Tại sao lại không? Tụi mình thích thì tụi mình cứ thử thôi.  

Nguồn: Cám ơn những lời chia sẻ từ người kể chuyện Đỗ Quyên – Công ty Biz-Eyes nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments