KHUẤY ĐỘNG HỘI AN CÙNG NHÀ LUNE PRODUCTION

Sự “cố ý” đáng yêu của Ban tổ chức khi kết hợp tất cả phòng ban từ khối văn phòng, kỹ thuật đến diễn viên, hậu đài khiến mình nhớ mãi về company trip đầu tiên với đại gia đình Lune.

Thực sự lo lắng khi team Hội An vừa đại diện “chủ nhà” vừa trở thành đội trưởng của 12 đội chơi đến từ Bắc chí Nam. Lo lắng vì mình là đội trưởng, mình còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Lo lắng vì không biết có đủ bản lĩnh và khả năng vượt qua thử thách từ Ban tổ chức hay không, vân vân và mây mây…

Nhưng thật bất ngờ, chúng mình tự tin lên hẳn khi thấy được độ lầy và chịu chơi của mọi người ngay sau khi nhận thử thách đầu tiên. Mặc dù độ tuổi chênh lệch đáng kể (trong team mình có bạn chỉ cách nhau chừng 1-2 tuổi, có anh/chị cách mình hơn hẳn 25 năm) nhưng mọi người hòa nhập khá nhanh, cùng nhau đánh phăng cái nắng Hội An gay gắt, vượt qua thử thách trong tiếng cười và những giọt mồ hôi (thật hôi), và ghi lại những khoảnh khắc nhí nhố thật Yomost

Đến lúc này mình nhận ra rằng: giải thưởng chỉ là 9, cơ hội đem mọi người đến gần nhau hơn mới là 10 nha, hehe ^^! Xem hình bên dưới sẽ rõ nha cả nhà!

Nhìn hình xinh lung linh thế thôi chứ mọi người đang phơi da cho rám nắng đấy 🤣

Check-in “sân nhà” bên trong trung tâm biểu diễn

Sẵn sàng vượt “chướng ngại vật” của Ban tổ chức rồi nha

Nhiệm vụ đầu tiên: Team photo

Nhiệm vụ đầu tiên: Team photo

 

Nhiệm vụ đầu tiên: Team photo

Nhiệm vụ tiếp theo của 12 đội chơi là phải chụp hình nhóm tại 5 địa điểm có đặt POSM của chương trình tại Hội An và phỏng vấn 3 vị khách (trong đó có 1 khách nước ngoài) sau đó dựng thành clip ngắn mà trong đó các khách nước ngoài nói được về đặc điểm của các show diễn. Dưới đây chính là clip của team được trao giải nhất – Team Doping.

Giờ ăn đến rồi, giờ ăn đến rồi ❤️

Đội “chủ nhà” Hội An “Xin chào” 😉 và hẹn sớm gặp lại!

Nguồn: Cảm ơn bạn Mai Anh nhà Lune Production tại Hội An đã gửi bài cho Người Đầu Vuông nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments