LÀM SAO SQUARE CHẠY EVENT OUTDOOR GIỮA “SÀI GÒN THẤT THỦ”?

Giữa tâm bão Sài Gòn thì đến biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng cũng ngập đến gần đầu gối, tòa nhà Bitexco được xem là biểu tượng thời đại mới của thành phố cũng không thoát khỏi số phận lênh láng nước mưa, xe máy thì ngập ngang yên trôi tự do theo dòng nước,… Vậy nhà Square phải xoay sở như thế nào để chạy event outdoor giữa thời điểm “Sài Gòn thất thủ”?

Mưa ngập cả thành phố ngày 26/09 đã khiến nhiều tuyến đường ở Sài Gòn chìm sâu trong nước, giao thông tê liệt (Ảnh chế “Sài Gòn thất thủ” được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội).

 

Nếu như mọi người đang có nhiều nỗi sợ giống nhau như làm sao người thân về nhà an toàn giữa các cơn mưa lịch sử tiếp theo của Sài Gòn, tìm cách nào che chắn nhà cửa để không rơi vào tình trạng ngập lụt,… thì những người anh em của nhà Square lại có biết bao nỗi lo rất khác, nỗi lo của dân làm event. Sau trận mưa lịch sử ngày 26/09 thì thông tin Sài Gòn có thể sẽ tiếp tục mưa to trong 10 ngày tới đã làm cho tất cả anh em nhà Square không khỏi lo lắng. Không phải sợ cực, sợ khổ mà chỉ sợ trời mưa các vị khách không thể đến tham gia đông đủ, rất dễ dàng xảy ra những sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình,…

 

Ngay trong thời điểm tâm bão, nhà Square đã phải tất bật set-up cho một dự án outdoor với quy mô lớn vào ngày 28/09 – chương trình “Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt” nhân ngày sữa học đường Thế giới, được truyền hình trực tiếp ở 3 đầu cầu Hà Nội, Sài Gòn và Nghệ An do tập đoàn TH phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Thử thách tổ chức event outdoor ở phố đi bộ Nguyễn Huệ khi Sài Gòn chiều tối nào cũng mưa to gió lớn, đặc biệt trong chương trình còn có sự tham gia của các Quan chức Chính phủ Cấp cao như Thủ Tướng, Phó Thủ Tướng, Bộ trưởng nên áp lực về việc chuẩn bị mọi thứ tươm tất càng tăng cao gấp bội. Với quan điểm cả team sương gió cùng với nhau thì không gì là không thể, 500 anh em nhà Square đã được tập hợp để “đồng tâm hiệp lực” lên dây cót sẵn sàng ứng phó, chuẩn bị sẵn “back-up plan” nếu như Sài Gòn lại tiếp tục thất thủ vào đúng ngày diễn ra sự kiện.

Thế nhưng, trời quả không phụ lòng người… “yêu nghề”, dù trước vài tiếng diễn ra sự kiện trời vẫn mưa như trút nước, vậy mà đến khi bắt đầu chương trình thì Sài Gòn lại ráo tạnh. Hạnh phúc nào hơn khi chương trình đã diễn ra suôn sẻ đến tận phút cuối cũng như nhận được rất nhiều tình cảm của hơn 1,300 vị khách quý có mặt tại chương trình và hàng nghìn khán giả theo dõi trên truyền hình .

Chắn hẳn phải là người nhà Square mới thấu hiểu được niềm sung sướng khi nhìn thấy Sài Gòn tạnh mưa, chương trình diễn ra thành công. Người Đầu Vuông có đọc được dòng chia sẻ của bạn Kim Cương nhà Square khi vừa kết thúc chương trình, bỗng thấy trong lòng mình cũng rộn ràng niềm vui: “Thế là thời tiết đã yên ổn giữa tâm bão Sài Gòn mấy hôm nay. Các chiến sĩ đã dũng cảm kiên cường chiến đấu với 1001 chuyện từ khi nhận dự án. Thank kiu very much my super teammmmmmm” hay cảm động với sự sẻ chia khi được làm việc cùng đông đảo anh em Square của chị Ngọc Nguyễn: “Làm job super urgent có đông người làm thật thích!”

Nhìn những nụ cười tươi rói của cả team Square khi may mắn sao Sài Gòn trời đẹp, chương trình diễn ra cũng “đẹp như mơ”, Người Đầu Vuông cảm thấy yêu thương và tự hào về họ nhiều lắm! Sẽ có những thử thách bất ngờ đến như trận mưa lịch sử của Sài Gòn nhưng nếu anh em nhà Square luôn đồng lòng, nâng đỡ nhau như ngày hôm nay thì chắc chắn rằng chẳng khó khăn nào có thể quật ngã niềm tin, lòng đam mê của họ cả. Chắc chắn là như thế!

 

Nguồn: Cám ơn những thông tin nóng hổi và hình ảnh từ bạn Kim Cương Vũ – Square nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments