MERCEDES-BENZ FASCINATION 2017: ÁP LỰC CỦA NGƯỜI DẪN ĐẦU

Sự kiện Mercedes-Benz Fascination 2017 với chủ đề “The Journey” đã diễn ra từ ngày 6 – 9/7/2017, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Chương trình quy tụ dàn xe hùng hậu gần 40 xe với tổng trị giá trên 150 tỷ đồng.

Tổ chức sự kiện: Square Experiental Communications (Square EC)

Phụ trách tryền thông: Biz-Eyes

Có thể nói, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) là thương hiệu luôn tiên phong, dẫn đầu các hoạt động nâng cao trải nghiệm thương hiệu dành cho khách hàng. Trong khi vẫn chưa nhiều hãng xe đủ tiềm lực để có hẳn một triển lãm của riêng mình, thì MBV đã kinh qua tận 7 kỳ triển lãm Mercedes-Benz Fascination.

Và năm nay, với cả nhà Biz-Eyes và Square EC, chủ đề “The Journey” tại Fascination 2017 đúng nghĩa là một hành trình đầy cảm xúc, khi đây đã là năm thứ 3 liên tiếp cả hai công ty cùng kề vai tại Fascination.

Sau hậu trường là những người anh em, còn ngoài sân khấu là những người đồng nghiệp, nên Biz-Eyes hiểu được áp lực mà Square EC  phải trải qua là không hề nhỏ, khi thử thách lớn nhất của họ là phải vượt qua ánh hào quang do chính mình từng gây dựng.

“Hô biến” áp lực thành động lực

Dường như chưa có năm nào giới truyền thông và cả khán giả thôi tò mò, háo hức, mong chờ xem Fascination này, nhà “Merc” làm gì? Trưng bày bao nhiêu xe? Ý tưởng ra sao? Chỉ thoáng qua vài dấu chấm hỏi thôi mà đã cảm nhận được gánh nặng đối với người làm chương trình trước kỳ vọng lớn lao của khán giả.

Với nhiều event agency, đây có thể là chướng ngại khó vượt qua, nhưng với Square EC thì áp lực này lại là động lực để bứt phá và tiến về phía trước. Người anh em này của Biz-Eyes luôn biết cách làm mới mình bởi những ý tưởng độc nhất vô nhị. Nếu như năm 2015, Square EC mang luôn dàn xe tiền tỷ lên sàn catwalk, thì chỉ một năm sau đó, khán giả đã thấy xe “Merc” đồng loạt “bỏ sang chảnh để tìm về chất bụi bặm” trong Fascination 2016.

Còn với chủ đề “The Journey” tại Fascination năm nay, Biz-Eyes lại một lần nữa phải khâm phục những bàn tay khéo léo của Square EC, khi họ có thể gói ghém hành trình đầy hoài bão của một đời người trong show diễn dài chỉ chừng…30 phút! Cứ thế, các mẫu xe danh tiếng nhất trong lịch sừ của thương hiệu “ngôi sao ba cánh” lần lượt được lồng ghép vào câu chuyện về hành trình đầy cảm xúc, bắt nguồn từ ước mơ thuở nhỏ của một cậu bé cho tới khi cậu bé ấy trưởng thành.

Khi những người kể chuyện nhập cuộc

Show diễn mở màn (dành cho báo chí) bao giờ cũng có phần “đặc biệt” hơn một chút. Nói là đặc biệt vì đây chính là buổi diễn mà cả team đều trông chờ xem thành quả của mình sau tháng ngày ròng rã chạy đôn chạy đáo lo lắng tỷ chuyện.

Bản thân Biz-Eyes cũng không  tránh khỏi cảm giác hồi hộp, vừa dõi theo câu chuyện trên sân khấu vừa tập trung cao độ để ghi lại những khoảnh khắc đắt giá, có một không hai tại sự kiện. May mắn thay vì “đội nhà” đã luôn tạo điều kiện tốt nhất, nỗ lực giúp sự kiện diễn ra trôi chảy, tốt đẹp để Biz-Eyes có thể yên tâm đóng tròn vai của một người kể chuyện.

Chịu trách nhiệm toàn bộ phần production từ khâu hình ảnh đến video ngay sau show diễn mở màn tại Mercedes-Benz Fascination 2017, team Biz-Eyes đã “chạy nước rút” để kịp thời cập nhật đến giới truyền thông và khán giả những hình ảnh, thước phim đầu tiên ghi lại các khoảnh khắc đắt giá, có một không hai tại sự kiện.

Kết quả là chỉ sau 4 ngày, đã có gần 100 tin/bài về Mercedes-Benz Fascination 2017 trên các phương tiện truyền thông. Nhà Biz-Eyes cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chương trình từ phía báo giới. Trong ngày cuối tuần, nhiều anh chị phóng viên/nhà báo tại Hà Nội còn nhắn với Biz-Eyes rằng họ đã thích thú vô cùng khi đưa cả nhà đến thưởng lãm xe, chiêm ngưỡng những màn trình diễn có khả năng truyền cảm hứng cho những mầm mon biết ước mơ, và nhiều hoài bão.

Nếu bạn thấy tiếc nuối khi lỡ hẹn với “The Journey” của Mercedes-Benz Fascination 2017 thì cũng đừng buồn nhé! Vì sau tất cả, đã có Biz-Eyes kịp kể lại chuyến hành trình đầy cảm xúc này rồi. Hãy cùng nhìn lại toàn cảnh sự kiện Mercedes-Benz Fascination 2017 được thực hiện bởi Biz-Eyes

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguồn: Cảm ơn bạn Liên Phạm đã đóng góp bài viết và hình ảnh về cho Người Đầu Vuông nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments