Mercedes-Benz Fascination 2018 Tiếp Tục Mang Đến “Sàn Diễn” Riêng Đẳng Cấp Trong Giới Xe Sang

Được xem là một hoạt động thường niên của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 vừa được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội từ ngày 18 tháng 7 đến hết 23 tháng 07 mang đến một “hơi thở” thời trang đẳng cấp, riêng biệt nhất trong giới xe sang.

MBV mang đến sân chơi riêng năm nay những “nhân vật chính” của mình bao gồm 36 mẫu xe, 21 xe trưng bày và 15 xe lái thử.

Tổ chức sự kiện: Square Experiental Communications (Square EC).

Phụ trách tryền thông: Biz-Eyes.

Triển lãm của hãng xe “ngôi sao 3 cánh” năm nay tiếp tục được tin tưởng giao cho đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Square Experiental Communications (Square EC), chả trách, team Biz-Eyes đã phải “nức mũi” khi hơn 70 phóng viên tham dự sự kiện mở màn triển lãm liên tục dành những lời khen có cánh khâu tổ chức quá chuyên nghiệp và chỉn chu.

Có mặt từ rất sớm trong buổi tổng duyệt, Biz-Eyes nhìn thấy rõ sự lao động nghiêm túc, không kém phần căng thẳng của nhà SEC. Các Anh/ Chị không chỉ dồn 1000% sức lực và tâm trí để sự kiện được diễn ra suôn mượt mà bên cạnh đó còn hết lòng hỗ trợ Biz-Eyes để team có thể chuẩn bị tốt cho công tác đón tiếp phóng viên từ các báo đài, cũng như sản xuất hình ảnh và video clip về sự kiện.

Sự hòa hợp đầy “choáng ngợp” của âm thanh, ánh sáng và thời trang

Với chủ đề “Drive the life”, sự kiện khắc họa từng giai đoạn quan trọng của cuộc sống với “người bạn đồng hành” là các mẫu xe Mercedes-Benz. Các nhóm sản phẩm quan trọng của hãng bao gồm Xe dành cho giới trẻ (NGCC), Xe sang trọng (Luxury), Xe thể thao đa dụng (SUV) và Xe siêu sang (Ultra-Luxury) đều hướng đến những nhóm khách hàng mục tiêu nhất định, đồng hành và hỗ trợ họ hoàn thành những sứ mệnh và mục tiêu trong cuộc sống.

Với ý tưởng trên, sân khấu trung tâm được thiết kế đa tầng với nhiều khu vực hiển thị khác nhau, biến đổi âm thanh và ánh sáng không ngừng khi giới thiệu từng nhóm sản phẩm chủ chốt. Một sàn catwalk cỡ lớn được thiết kế để bối cảnh của câu chuyện giữa xe và nhân vật trở nên sinh động hơn. Từng mẫu xe sẽ được giới thiệu cùng các BST thời trang đa sắc màu của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Không chỉ “hớp hồn” người tham dự với show diễn không-thể-chê, SEC còn khéo léo sắp xếp tại triển lãm những khu vực thú vị không kém như góc dành riêng cho các quý cô “She’s Mercedes”, khu vực khách VIP, khu vực Khách hàng doanh nghiệp và góc trẻ em. Khu vực tương tác Kỹ thuật số giúp khách hàng lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ với công nghệ ảnh động wide-view. Khách tham quan cũng có thể thỏa sức sáng tạo để vẽ tranh trên bức tường Graffity với các đạo cụ chuẩn bị sẵn tại khu vực Xe dành cho giới trẻ.

Sự cộng hưởng không thể thiếu từ truyền thông

Áp lực của Biz-Eyes chính là việc phải ghi lại trọn vẹn vẻ đẹp và những khoảnh khắc “thăng hoa” nhất của triển lãm để ngay khi sự kiện kết thúc, giới truyền thông có thể nhận được đầy đủ những hình ảnh/ thước phim đẹp mắt, “độc” nhất về chương trình. Vì thế, sự tập trung của đội ngũ production đến từ Biz-Eyes luôn được đặt ở trạng thái cao nhất, từng chuyển động của bánh xe, từng “thần thái” của dàn mẫu chân dài hay cái bo góc nhẹ của bác tài đều nằm trong tầm kiểm soát của các máy quay đến từ Biz-Eyes.

Ngoài ra, năm nay “người kể chuyện” Biz-Eyes còn đảm trách thêm một trách nhiệm khá thú vị, đó là thực hiện livestream phần biểu diễn chính của triển lãm trên Fanpage của MBV. Vậy là, ngoài hình ảnh và video đặc sắc, những ai yêu mến hãng xe sang Đức lỡ hẹn với triển lãm còn có thêm một lựa chọn đó là theo dõi trực tiếp chương trình trên Fanpage của hãng.

Ngoài những chia sẻ tích cực của Anh/Chị phóng viên gửi riêng cho Biz-Eyes, tin bài về triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 trên các phương tiện truyền thông cũng cực kì dồi dào và phong phú (hơn 100 tin/ bài) vì thông tin và hình ảnh đã được cập nhật một cách chỉn chu và nhanh chóng nhất đến với media ngay khi sự kiện kết thúc. Đó là một sự cộng hưởng tuyệt vời của toàn thể thành viên nhà Square chúng ta.

Nếu “lỡ hẹn” với triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 năm nay, bạn có thể xem lại những hoạt động chính tại sự kiện năm nay qua video và hình ảnh sau nhé:

Video