MILO E RUN 2017 – MỞ ĐẦU SỰ HỢP TÁC GIỮA SQUARE EC VÀ NHÃN HÀNG MILO CỦA NESTLE VIỆT NAM

Là hoạt động thường niên nhằm nâng cao tinh thần thể thao cho học sinh tiểu học và trung học, Milo E Run 2017 (Ngày hội Đi bộ Việt Nam) liên tục phát triển quy mô theo từng năm. Từ hơn 6.000 em học sinh trong năm tổ chức đầu tiên, đến Milo E Run 2017 vừa diễn ra tại TP.HCM vào sáng Chủ nhật 13/05 vừa qua, sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người tham dự. Ngoài ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, Milo E Run 2017 còn đáng chú ý vì đây là sự kiện đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Square EC và nhãn hàng Milo của Nestle Vietnam.

Hãy cùng Người Đầu Vuông khám phá những câu chuyện hậu trường “lần đầu mới kể” của sự hợp tác đặc biệt này nhé.

1.       Thách thức “nội dung cũ hình thức mới”:

Đây là dự án thường niên của Milo, do các agency quen thuộc của Nestle đảm nhiệm nên ngay từ khi tham gia đấu thầu, Square EC – một đơn vị chưa từng đồng hành cùng Milo trước đây đã không có nhiều lợi thế.

Không chỉ vậy, với nhiều năm tổ chức sự kiện, khách hàng Nestle sẽ dễ dàng đánh giá được độ khả thi của các ý tưởng do agency đề xuất. Những ý tưởng của Square EC phải đáp ứng được cả 2 yếu tố: Không làm thay đổi format từ các năm trước nhưng hình thức phải có sự mới lạ.

2.       Execution với những áp lực vô hình:

Việc quản lý hơn 10.000 người tham dự trong đó 80% là học sinh cấp 1 và cấp 2 đòi hỏi các công tác đưa đón, sắp xếp trang phục, thực phẩm và đảm bảo an ninh tại sự kiện phải được chuẩn bị rất kỹ càng.

Được kết hợp cùng các cơ quan nhà nước như Sở Giáo dục TP.HCM để thống nhất cách quản lý, cùng chia sẻ góc nhìn và phối hợp ăn ý cũng là một trải nghiệm khó quên của team.

Đặc biệt, sức ép lớn từ việc là “tân binh”: Square EC chịu kha khá áp lực khi thường xuyên bị so sánh với đối tác cũ của khách hàng về cả nội dung, chất lượng, chi phí,…

3.       Chinh phục khách hàng bằng những giải pháp chủ động:

Không chịu bó tay trước những thử thách trong dự án, Square EC đã chủ động đưa ra nhiều giải pháp linh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng của chương trình như:

–          Lên phương án tổ chức chặt chẽ, chính xác từng khâu một để giảm tối đa rủi ro

–          Kết hợp rất chặt chẽ với các bên thứ ba như nhà xe đưa rước học sinh, Ban An Ninh Quận 7 để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các em học sinh

–          Báo cáo cho khách hàng tiến độ và đề xuất phương án cho mọi hạng mục dù nhỏ nhất trong các buổi họp báo cáo tiến độ hàng tuần

–          Không chỉ dừng lại ở hoạt động đi bộ, Square EC còn thiết kế những khu trò chơi hấp dẫn để mang đến không khí của một ngày hội sôi động, hào hứng thật sự.

4.       Thành quả ngọt ngào:

Sự kiện Milo E Run 2017 đã thu hút hơn 10.000 người hào hứng tham dự bao gồm các em học sinh, phụ huynh, giáo viên, đơn vị báo đài,… Không xảy ra bất kỳ trường hợp nào về sức khỏe hay an ninh trong suốt chương trình. Các bạn học sinh được đưa đón đúng giờ, điều động vào đường chạy nhanh chóng, chuẩn xác cũng là một yếu tố “ghi điểm” với các em và giáo viên.

Lần đầu tiên hợp tác nhưng Square EC đã làm cho khách hàng Nestle rất hài lòng. Sau chương trình, Square EC nhận được lời cảm ơn từ khách hàng và hạnh phúc hơn cả là được nhận thêm brief về một số chương trình khác của Nestle.

Là sự kiện đầu tiên có tính chất “mở đường”, Milo E Run 2017 thật sự bắt đầu cho nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Square EC và Nestle. Đây là một khởi đầu rất tích cực, một sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Square EC. Hãy cùng Người Đầu Vuông chúc mừng nhà Square EC và mong team tiếp tục giữ vững tinh thần hăng hái cùng năng suất làm việc đáng nể nhé!

Nguồn: Cảm ơn bạn Xuân Dung – Square EC  đã đóng góp tư liệu về cho Người Đầu Vuông nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments