[MINI GAME] RÁO RIẾT TRUY TÌM VƯƠNG MIỆN “SIÊU MẪU MÙA ĐÔNG”

Như lời rêu rao của Người Đầu Vuông khắp nơi nơi ở xứ sở Square Group trong chuyến “Christmas Tour” đầy sôi động cuối tuần qua, chúng ta đang ráo riết truy tìm vương miện “Siêu Mẫu Mùa Đông” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn: Giải Nhất ẵm trọn 2,000,000 đồng, Giải Nhì hốt lấy hốt để 1,000,000 đồng, Giải Ba giựt liền 500,000 đồng nóng hổi. Và bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng và vote ầm ầm cho đội thi dễ thương, đáng yêu mà mình yêu mến nhất nhé!

✌ Tên Mini Game: RÁO RIẾT TRUY TÌM VƯƠNG MIỆN “SIÊU MẪU MÙA ĐÔNG”

 

???? Ủa chớ thưởng gì:

+ Giải Nhất: 2,000,000 đồng tiền mặt.

+ Giải Nhì: 1,000,000 đồng tiền mặt.

+ Giải Ba: 500,000 đồng tiền mặt.

???? Hình thức tham gia: Các siêu mẫu ở 8 đội thi Gamma, Lune Production, Delta, Holdings, DSquare, Biz-Eyes, Square, Reach sẽ pose ảnh theo 4 ảnh mẫu (4 mẫu được các đội thi tham gia pose ảnh đông đủ nhất) của Người Đầu Vuông rần rần đưa ra.

???? Làm sao mới thắng: Dựa vào tổng lượt bình chọn được tính sau 4 Vòng Thi, chúng ta sẽ tìm ra được những siêu mẫu xuất sắc tương ứng với Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba. Hãy dùng mọi thủ đoạn từ ngọt ngào năn nỉ cho đến uy hiếp tinh thần sếp lớn, sếp nhỏ, anh em đồng nghiệp, người yêu tin đồn, bạn bè thân hữu bơi vào bình chọn rào rào 4 Vòng Thi bằng cách viết bình luận ở khung bình luận ngay phía dưới bài viết theo cú pháp như sau:

 

+ Vòng 1: Bình chọn_Tên công ty.

+ Vòng 2: Bình chọn_Tên công ty.

+ Vòng 3: Bình chọn_Tên công ty.

+ Vòng 4: Bình chọn_Tên công ty.

????Thời gian bình chọn: Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào lúc 18:00 PM – Thứ Bảy (31/12/2016).

Lưu ý: 

+ 500 anh em có thể bình chọn cho chính đội thi của công ty mình.

+ Mỗi anh em chỉ có duy nhất 1 phiếu bình chọn/1 vòng thi.

 

RỒI… ZÔ NHAAAAA… CÙNG CHIÊM NGƯỠNG CÁC SIÊU MẪU DỄ THƯƠNG NHẤT HỆ MẶT TRỜI NÀOOOOOO!

 

VÒNG 1:

VÒNG 2:

VÒNG 3:

VÒNG 4:

 

Hãy cùng Người Đầu Vuông hồi hộp chờ đợi những “Siêu Mẫu Mùa Đông” danh giá nhất Square Group lộ diện nhé! Riêng Người Đầu Vuông thấy ai cũng đều dễ thương, đầy can đảm và xứng đáng giựt giải hết, thế nhưng giải thưởng chỉ có 3 mà đội dự thi thì đến 8, anh em hãy mạnh mẽ, lý trí để voteeeeeeeee nhaaaaaaaaaaa. 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments