[MINI GAME] THANK GOD IT’S FRIDAY: POSE ẢNH ĐẸP CHỐN VĂN PHÒNG

Tèn tén ten… Ngày hạnh phúc nhất của tuần cũng ập vô mặt rồi. Hihi. “Thank God It’s Friday”… còn u sầu những cơn mưa gì mà không “quẫy banh nóc” đi các Squarer. Để châm thêm độ sung quẫy, hừng hừng khí thế ăn chơi nhảy múa, Người Đầu Vuông có ngẫu hứng rần rần Mini Game với sự tham gia của 4 nhân vật đẹp lộng túa ra từ 4 công ty Reach, Biz-Eyes, D-Square và Delta nè.

 

Tên Mini Game: Pose Ảnh Đẹp Chốn Văn Phòng

 

Hình thức tham gia: 4 nhân vật đẹp lộng hốt đại từ 4 công ty Reach, Biz-Eyes, D-Square và Delta sẽ pose ảnh y chang, y nguyên hình ảnh của Người Đầu Vuông đưa ra.

 

Làm sao mới thắng?: Lôi kéo, năn nỉ, quỳ lạy sếp lớn, sếp nhỏ, chế anh, chế em đồng nghiệp bơi vào bình chọn rào rào bằng cách viết bình luận mã số của chính mình ở khung bình luận ngay phía dưới bài viết trên blog Người Đầu Vuông: http://www.nguoidauvuong.com/mini-game-thank-god-its-friday_pose-anh-dep-chon-van-phong-53.html. Người có tổng lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành winner nha các chế.

 

Thứ tự mã số:

+ Mã số 01: Ngô Anh Quân – Công ty Reach

 

+ Mã số 02: Trần Đức Huy – Công ty Biz-Eyes

 

+ Mã số 03: Trần Ngọc Dũng – Công ty Delta

 

+ Mã số 04: Quách Thanh Vinh – Công ty D-Square

 

Lưu ý: Các nhân viên có thể bình chọn tá lả nhaaaa! Ví dụ mọi người ở Reach có thể bình chọn cho chính đại diện của công ty mình là Ngô Anh Quân nhưng vẫn có thể “đãi bôi” bình chọn cho Trần Ngọc Dũng của Delta và Trần Đức Huy của Biz-Eyes. Tuy nhiên, mỗi người chỉ được 1 phiếu bình chọn cho 1 đại diện. Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào lúc 18h ngày thứ 2 (01/08/2016).

 

Ủa chớ thưởng gì? Người chiến thắng sẽ hốt về 2 chiếc vé xem phim CGV để tha hồ ôm Gấu, ngấu nghiến trong rạp phim nha.

 

Đúng 18h thứ hai (01/08/2016) chúng ta sẽ tìm ra được ngôi vị bông hậu “Pose ảnh đẹp chốn văn phòng”. Ai? Ai? Ai trong 4 người (thiệt nhiều.. hihi) sẽ xô đạp nhau giành trọn ngôi bông hậu? Đợi đi rồi biết… Ahihi!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments