MỔ XẺ BÍ KÍP BIẾN KHÁCH HÀNG THÀNH FAN TRUNG THÀNH CỦA GOPRO

Camera hành trình – người bạn đồng hành của những đôi chân mê “xê dịch” tuy “nhỏ nhưng thiệt có vỏ”.

 

Người Đầu Vuông tin rằng GoPro sẽ là cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu các “phượt thủ” khi cần một “người bạn đồng hành” quay clip “sống thật” cho chuyến đi sắp tới. Không chỉ vậy, GoPro còn được đánh giá là thương hiệu có chiến lược xây dựng content nổi bật qua những thước phim về thể thao mạo hiểm hay những chuyến khám phá tuyệt đẹp đến nghẹt thở. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất của GoPro nằm ở việc họ đã thông minh quan sát, lắng nghe nguồn cảm hứng của khách hàng mạnh mẽ, tròn đầy như thế nào khi cầm trên tay chiếc camera nhỏ bé để ghi lại những thước phim bình dị đời thường.

 

Không chỉ dành cho những người ưa mạo hiểm, GoPro còn giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đời thường.

 

Nếu chỉ bám sát theo mục đích ban đầu là đồng hành cùng người sử dụng trong những tình huống khắc nghiệt thì GoPro sẽ vuột khỏi tay mình một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Thay vì phải “xông pha trận mạc” để cho ra những video “đốn tim” người xem thì GoPro đã tận dụng chính những đoạn phim từ khách hàng của mình. Dù đó là thước phim của bác nông dân với đàn bò hay anh chàng vận động viên thể hiện những kỹ năng điêu luyện, tất cả đều có thể tìm thấy tại kênh Youtube của GoPro. Đây không chỉ là một nước cờ xuất chúng để lan rộng lượng khách hàng tiềm năng bởi ai cũng có thể chia sẻ những trải nghiệm riêng của mình mà còn khiến lượng tương tác tăng “vùn vụt”.

 

Bạn cũng có thể chia sẻ những đoạn phim của chính mình cùng bạn bè thế giới nữa đấy!

 

 

Youtube – “con át chủ” của GoPro trong những chiến dịch truyền thông.

 

Dù đã có một lượng theo dõi hùng hậu trên Facebook và Twitter, GoPro lại chọn Youtube để thường xuyên kể những câu chuyện cảm hứng của khách hàng. Những video mới được cập nhật thường xuyên với chủ đề phong phú đã khiến lượng tương tác và số lượng người theo dõi kênh Youtube của họ tăng đến chóng mặt. GoPro đã chọn cho mình một cách kể chuyện không quá mới nhưng lại rất riêng bằng cách trân quý tác phẩm của những nhà làm phim không chuyên của mình. Chỉ cần thay đổi một chút, GoPro đã khiến các khách hàng của họ trở thành lực lượng fan trung thành. Bởi lẽ điều dễ dàng chạm đến trái tim chắc hẳn sẽ là những gì đơn giản và gần gũi nhất.

 

Nguồn: Bài viết sử dụng tư liệu và hình ảnh từ Socialmediatoday.com.