Wind Riders 2018 – Phỏng Vấn Anh Phạm Hoàng Thái Nhiệm

Phỏng vấn anh Phạm Hoàng Thái Nhiệm – Một trong 04 founders của Square group

1. Vì sao lúc đầu anh có vẻ phản ứng khi BTC liên hệ và nói về cuộc thi ?
Vì anh không nghĩ là format năm nay sáng tạo và gây hào hứng thế. Anh thật sự bất ngờ về cách làm mới này.

2. Anh thấy thế nào sau khi nghe về format mới của cuộc thi WindRider năm nay ?
Anh thấy excited. Mới lạ, vui, fair vì có 2 nhóm riêng biệt cho Communications và Action, như vậy các team có cơ hội giật giải như nhau, và anh rất hy vọng team nào đó của Delta sẽ giành giải Wind Riders năm nay. Vòng Hot House ở nhà chung chắc cũng vui!

3. A thấy hào hứng giùm cho lớp trẻ không ? Tình hình Delta mấy bữa nay thế nào anh ? Các bạn có bàn luận rục rịch gì về việc thi không ?
Anh cảm nhận được sự hào hứng của các bạn khi nghe về cuộc thi năm nay nên anh cũng thấy phấn chấn hơn năm ngoái ( cười ). Các bạn Delta cũng được insprired lắm.

4. Theo anh nghĩ sẽ có khoảng bao nhiêu đội dự thi ?
Anh nghĩ là sẽ có khoảng 3 đến 4 đội từ Delta. Và hy vọng toàn Group sẽ có khoảng 12 đến 15 đội.

5. Theo anh nghĩ thì WindRider năm nay mang lại những benefits gì ( về kiến thức) cho các bạn ? Và các bạn sẽ học được những gì ?
Anh thấy rõ nhất 2 lợi ích , thứ nhất là các bạn trẻ trong Group được làm quen với các kỳ thi, được tập sống với 30 tiếng áp lực, thậm chí là áp lực hơn làm việc cho khách hàng nhiều vì khách hàng thường cho Agency vài tuần, qua đó các bạn sẽ thấy được khả năng tiềm ẩn của mình, các bạn sẽ thấy rằng thật ra là mình rất giỏi, rất nhiều khả năng và năng lực. Thứ hai là khi thắng cuộc, hoặc trong thời gian làm bài thi, khi mình được bộc lộ khả năng và được công nhận các bạn sẽ thấy cuộc thi này là giá trị.

6. Còn giải thưởng thì sao anh ? Không quan trọng ạ?
À, cũng quan trọng chứ, được đi dự các lễ hội ngành nghề ở Mỹ hay các nước tiên tiến khác tất nhiên là thích và học được nhiều điều rồi. Nhưng với anh thì lợi ích có được trên con đường mình trui rèn mới là đáng quý.

7. Các bạn trẻ có nên trải nghiệm những cuộc thi không ?
Hỏi hơi thừa thì phải ( cười), không có các cuộc thi làm sao có mình ngày hôm nay, phải không ? Ai thành công mà không phải trải qua các cuộc thi? Thử tưởng tượng trên đời không có các cuộc thi…. Chắc không có doanh nghiệp nào hết quá!  

8. A có nghĩ với chất lượng sáng tạo của Delta và các công ty khác trong Group, các bạn sẽ có thể vươn tâm ra các cuộc thi lớn trên thế giới không ?
Anh hoàn toàn tin tưởng vào điều đó. Nhưng các bạn cần được cọ xát nhiều hơn.

9. Nếu BTC muốn nhờ a nói 1 câu với các bạn trẻ trong Group thì a sẽ nói gì ?
Các bạn trẻ ơi, đăng ký đi thi thôi . Vui mà!