SAU KHI “EVOLVE” CHÚNG TÔI SẼ CÙNG “HYBRID”

Trước thềm năm mới, nhìn lại một năm dài đã qua, Người Đầu Vuông muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng trong thời gian qua đã dành trọn niềm tin cho Square Group và đội ngũ các công ty thuộc Square Group. Sự tin tưởng và hỗ trợ của quý anh chị đã giúp chúng tôi thực hiện hiệu quả các dự án, cũng như được truyền cảm hứng để tiếp tục hoàn thiện chính mình. 

 

Năm 2017 đến với nhiều hoạch định, Square Group cũng theo đà tăng trưởng và chuyển mình cùng một tinh thần mới: HYBRID – “Lai”. Sau Evolve – “Tiến Hóa”, thì HYBRID chính là sự kết hợp giữa nguồn nội lực dồi dào sẵn có bên trong cùng những tinh túy đang không ngừng phát triển bên ngoài, để tiến gần thêm một bước nữa với những thành tựu mới. Tự hào gìn giữ những “cội rễ”, phát huy khả năng của một tổ chức gắn kết, đồng thời tiếp tục học hỏi, sáng tạo, kết hợp để định hình vị thế ngày một xuất sắc trên thị trường, chạm gần hơn một tầm vóc Quốc tế – Đó chính là cốt lõi của HYBRID, cũng là hành trình mà toàn thể Square Group sẽ cùng hướng tới và chung bước trong năm 2017. Người Đầu Vuông mong rằng trên hành trình mới mẻ này, Square Group sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin cậy của quý anh chị.

 

Với hoài bão không chỉ thành công trong hoạt động kinh doanh, trở thành một đối tác đáng tin cậy của khách hàng và các cộng sự, trong năm qua, Square Group tự hào đã thực hiện nhiều chương trình hoạt động xã hội (CSR) thiết thực, đóng góp một phần vào sự thay đổi tích cực của cộng đồng. Thành công của những hoạt động này bắt nguồn rất lớn từ sự đóng góp của quý anh chị khách hàng, những người đã cùng chắp cánh cho tinh thần Vì Cộng Đồng Xã hội (Society-Oriented) của Square Group, cùng hướng đến những giá trị chung tốt đẹp và bền vững. Hàng trăm bạn sinh viên xa quê đã được cảm nhận một mùa Xuân ấm với vở diễn À Ố Show và gần 500 trẻ em mồ côi, khuyết tật có cơ hội nhận quà Trung Thu, cùng vui cười rộn rã tận hưởng vở xiếc tre TEH DAR tại Nhà hát Thành phố HCM. Bên cạnh đó, những hoạt động khác như tham gia hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho các hộ nghèo ở Đồng Tháp, đóng góp 50,000,000 tiền mặt cho Big Friend Foundation –  chương trình phi lợi nhuận, được thành lập với mục tiêu trợ lực cho các tân sinh viên hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chương trình chạy bộ từ thiện Terry Fox chung tay giúp đỡ bệnh nhân ung thư nghèo,… cũng đã tạo nên một năm thật ý nghĩa đối với những thành viên của Square Group. Nối tiếp tinh thần Vì Cộng Đồng Xã hội (Society – Oriented), đầu năm Tết Đinh Dậu 2017, Square Group sẽ tổ chức chương trình “Ấm Áp Xuân TEH DAR” vào lúc 08:30 – 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 04/02/2017 (nhằm Mồng 8 Tết) tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, số 7 công trường Lam Sơn, Quận 1.

Không gian Nhà hát Thành phố trong dịp Tết Trung Thu không chỉ được lấp đầy bởi sự có mặt của hàng trăm em nhỏ từ Square Group và các mái ấm mà còn ở những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên của tuổi thơ.

Cả góc khán phòng của nhà hát dường như rộn rã hơn với những nụ cười tươi rói của các em nhỏ ở mái ấm. 

Hơn 100 anh em nhà Square Group đã tham gia Terry Fox Run 2016 – Đây cũng là năm thứ 5 Square Group đồng hành cùng chương trình chạy bộ từ thiện ý nghĩa này. 

 

Năm mới Đinh Dậu sắp sửa gõ cửa và mang đến nhiều hy vọng cho mỗi chúng ta. Đại diện cho toàn thể Square Group, Người Đầu Vuông kính chúc quý anh chị một năm mới tràn đầy hạnh phúc, may mắn và sức khỏe để tiếp tục gặt hái thêm thành công, tạo ra nhiều dấu ấn mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường. Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý anh chị trong những chặng đường sắp tới!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments