[SQUARE EVENT] NHỮNG BÓNG HỒNG SAU “ĐƯỜNG ĐẾN REAL MADRID”

Bên cạnh những trận Euro nảy lửa thì mùa hè năm nay chúng ta còn được đón chào nhiều sự kiện bóng đá nổi bật không kém, điển hình là sự kiện NIVEA Men công bố là nhà tài trợ chính thức của Real Madrid tại Việt Nam.

 

Người đảm nhiệm vai trò tổ chức sự kiện này không ai khác chính là các bóng hồng nhà Square Event – những cô nàng tự nhận mình “liễu yếu đào tơ” nhưng lại hào hứng đi làm chương trình thuần về banh bóng. Chông gai bủa vây các nàng chỉ chuyên chơi “banh đũa” từ những cuộc hẹn tim đập chân run với Liên Đoàn bóng đá Tp. Hồ Chí Minh cho đến Liên Đoàn ở ngoài Hà Nội vì phải vận dụng hết nội công để trình bày chi tiết về giải đấu, thể lệ thi cho đến hóa thân thành cú đêm miệt mài chỉnh sửa, hoàn thiện các công việc chuẩn bị cho sự kiện thật tốt.

 

Giây phút khiến các bóng hồng Square Event mủi lòng không phải là những thử thách của dự án mà là cái “tình”. “Tình” giữa nhà mình với nhau, “tình” giữa nhà mình với nhà Biz-Eyes khi lúc nào cũng nhận được sự nhiệt tình phối hợp, chỉ cần 1 cú điện thoại nhờ yểm trợ là có đến 5,6 “bà tiên” xuất hiện, lúc này mới hiểu thế nào là tình chị em chung một nhà. “Tình” giữa sếp Quý với bóng hồng nhà Square Event, thương nhất là lúc nhận được tin nhắn của chị Thương Legal: “Đi ăn không pé? Anh Quý sợ em đói” giữa trời rét căm căm ở sân bay Hà Nội lúc 1 giờ sáng. Mà phải nhắc đến “tình” hội đồng nữa vì chưa có sự kiện nào mà nhân sự đi site-check gần 20 người đầy đủ CEO các nhà, sếp lớn lẫn sếp nhỏ.

 

Để những chiếc banner dài gần 10m treo thả trần từ độ cao 23m, mọi người đã phải set up suốt ngày đêm.

 

Hồi hộp nhất là phần “hô biến” nhanh buổi họp báo sang đá giao hữu. Trước yêu cầu phải “dọn sạch” tất cả trong vòng 15 phút, team nhà mình đã hoàn thành xuất sắc chỉ với 7 phút ngắn ngủi.

 

2 tiếng của sự kiện được đánh đổi bằng 2 tháng trời làm việc không ngừng nghỉ của 20 anh em trong đại gia đình Square Group.

 

Bóng tới chân thì cứ đá thôi, liều ăn nhiều, cứ bên nhau thì việc gì cũng sẽ thành công thôi. Sợ gì nhỉ?

 

Bên cạnh sự đón nhận nhiệt tình của khán giả thì niềm vui nhất mà team nhận được chính là những cái bắt tay cảm ơn từ khách hàng. “Gần 2 tháng trời, 20 cái đầu đều dành toàn tâm toàn ý cho chương trình dù chỉ gói gọn trong 2 tiếng” là những gì đọng lại trong họ. Nhưng điều khiến Người Đầu Vuông khó quên và cảm thấy tự hào nhất đó chính là sự đoàn kết, tương trợ nhau bất kể ngày đêm của những người anh em nhà Square Group. Chặng đường nào cũng có nhiều gian nan, nhưng không một ai sẽ phải đơn độc cả. Chúng ta đã là người của Square Group, thì lúc nào mình chẳng có nhau.

 

Nguồn: Bài viết sử dụng tư liệu và hình ảnh từ chị Lê Nguyệt – bóng hồng nhà Square Event.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments