SQUARE EVENT VÀ HÀNH TRÌNH “GIỮ LỬA ĐOÀN VIÊN” CHO MAYORA

Phong cách mới cho khách hàng quen thuộc

Trong lần thứ 3 làm việc cùng Công ty Mayora Sun Resources Food, Square EC quyết định mang đến một phong cách, một thông điệp hoàn toàn mới mẻ để phù hợp với sự đột phá của chủ đề đặc biệt lần này. Chương trình Giữ lửa niềm tin - Thống lĩnh tương lai của Công ty được thực hiện nhằm tôn vinh những tập thể đã cống hiến cho gia đình Mayora trong hơn 5 năm qua; những cá nhân, tập thể đã phấn đấu hoàn thành những mục tiêu trong năm 2016; và quan trọng hơn hết đây chính là sự kiện hoành tráng đánh dấu cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của đội ngũ Mayora với hàng trăm anh em nhân viên, nhà phân phối trên toàn quốc.

Xây dựng nội dung phù hợp với những tiêu chí mà Mayora đưa ra và triển khai để những ý tưởng trở thành hiện thực là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Square EC. Bứt phá khỏi vẻ hào nhoáng của các siêu anh hùng muốn chiếm lĩnh tương lai, trong sự kiện lần này Square EC nhận thấy rằng chính những nhân tố nội tại mới là nền tảng thúc đẩy và duy trì một tập thể vững mạnh. Square EC đã lựa chọn hình ảnh chủ đạo là ngọn lửa - biểu trưng cho niềm tin, nhiệt huyết luôn rực cháy trong mỗi thành viên của đại gia đình Mayora. Bên cạnh đó, một chuỗi các hoạt động sáng tạo nhằm kết nối tất cả các thành viên cũng được Square EC đề xuất.

Picture2.png

LAM_4881.jpg

Chinh phục khách hàng bằng sự độc đáo

Chương trình được chia làm 2 phần: Teambuilding và Hành trình 5 năm Mayora. Ngay từ phần 1, Teambuilding đã sớm lôi cuốn hơn 300 thành viên Mayora hào hứng tham gia bằng hoạt động làm bánh cực kỳ thú vị. Trong 3 chặng Đoàn viên – Thắp lửa niềm tin – Giữ lửa niềm tin, các thành viên trải qua một loạt các thử thách “nhỏ nhưng có võ”, làm cho quá trình tìm đội – đi chợ và làm bánh – trang trí và thuyết trình trở nên vô cùng sôi nổi.

LAM_5094.JPG

LAM_5325.JPG

LAM_5145.jpg

Kết thúc phần Teambuilding là hoạt động “Thống nhất sức mạnh”, tại đây tất cả mọi người đồng loạt sử dụng ứng dụng điện thoại Gia đình Mayora để cùng nhau thống nhất sức mạnh, truyền đi ngọn lửa niềm tin. Quá trình truyền lửa tạo nên một ngọn lửa lớn, đại diện cho tinh thần và sức mạnh của tập thể được hoà quyện, là động lực cho những chặng đường mới trong tương lai của Mayora.

Picture21.png

LAM_5689.jpg

LAM_5718.jpg

LAM_5811.jpg

Phần 2 của chương trình, Hành trình 5 năm Mayora được khởi động đầy vui tươi với ca khúc Một Nhà phiên bản Mayora được chính các thành viên Mayora biểu diễn. Điểm nhấn của chương trình đến từ khoảnh khắc những chiếc bánh kem do các đội thực hiện ở phần Teambuilding được góp lại thành một chiếc bánh với biểu tượng số 5 đầy ý nghĩa, tượng trưng cho hành trình 5 năm phát triển của Mayora tại Việt Nam. Tiếp theo, nhằm ghi nhận nỗ lực của mọi thành viên, Ban Giám đốc đã trao tặng giải thưởng cống hiến cho 7 tập thể tại 7 khu vực trong hệ thống Mayora Việt Nam. Đặc biệt, chương trình đêm trao giải được xây dựng theo hình thức trao giải Oscar hiện đại, qua đó tăng tính tương tác và kết nối thông qua những chia sẻ cùng những công bố bất ngờ.

LAM_5849.jpg

LAM_6128.jpg

LAM_6196.jpg

Không có sự góp mặt của bất kỳ nghệ sỹ nổi tiếng nào, nhưng Hành trình 5 năm của Mayora không vì thế mà thiếu hấp dẫn. Chính sự đầu tư của những tiết mục nội bộ đã làm cho chương trình mang đậm bản sắc Mayora, gắn kết các thành viên với nhau một cách hiệu quả. Đáng chú ý có thể kể đến tiết mục trình diễn trang phục Carnival nóng bỏng của các “mỹ nam” Mayora, hay sự kết hợp “độc lạ” của 2 ca khúc Duyên Phận - Em Chưa Lấy Chồng được biểu diễn bởi mỹ nam nhỏ tuổi nhất của gia đình Mayora.

DSC_0008.jpg

LAM_6321.jpg

Bằng tinh thần chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng, Square EC đã mang đến một ngày hội Giữ lửa niềm tin - Thống lĩnh tương lai độc đáo, khó quên cho khách hàng, tiếp tục khẳng định chất lượng của mình với Mayora Việt Nam.

LAM_6385.jpg

Nguồn: Cảm ơn bạn Bảo Trân đã gửi bài viết và hình ảnh về cho Người Đầu Vuông nhé.

Tags: