SQUARE GROUP ĐOẠT GIẢI “EMPLOYER OF THE DAY” TRONG CHƯƠNG TRÌNH CAREER EXPO CỦA ĐH RMIT

Vượt qua các đơn vị tuyển dụng tên tuổi khác như Leo Burnett, Bates Chi & Partners, Digipost, DDB,… nhà Square Group nói chung và Lune Production nói riêng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Employer Of The Day” trong chương trình Career Expo của trường Đại Học RMIT.

Trường Đại Học RMIT là một môi trường tuyển dụng đầy tiềm năng thế nên các chị HR nhà mình đã chuẩn bị rất kỹ thông tin để chinh chiến, quyết tâm và cố gắng hết sức mang về cho Square Group chúng ta những nhân tố sáng giá nhất.

 

7h sáng là cả team đã bắt đầu chuẩn bị để di chuyển sang RMIT để kịp set up booth và dự buổi networking buổi sáng. Thành phần tham dự buổi networking sẽ bao gồm các nhà tuyển dụng và những bạn sinh viên năm cuối được trường đặc biệt tuyển chọn.

 

Tiếp theo, chương trình “Career Expo” chính thức bắt đầu từ 10:00 AM sáng cho đến 2:00 PM. Khoảng thời gian này các bạn sinh viên sẽ được thoải mái tham gia tìm hiểu thông tin và chủ động nộp CV ứng tuyển tại booth của các nhà tuyển dụng mà mình quan tâm.

 

Kỷ niệm đáng nhớ đó là trường RMIT có cung cấp 3 free booths để private interview trực tiếp mà hết 2/3 booths lúc nào cũng có các chị HR nhà mình túc trực trong đó rồi, phỏng vấn liên tục xuyên suốt chương trình luôn, đến nỗi hổng nhớ ăn cơm luôn. Nhớ nhất là gần cuối, mấy chị mệt quá nhưng vẫn hóm hỉnh quay sang chia sẻ với mình: “Nói liên tục làm cơ miệng chị muốn giãn hết trơn”, rồi chị dùng tay massage bẻ qua bẻ lại thấy thương lắm.

 

Ngoài cung cấp những thông tin hữu ích và các vị trí tuyển dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực về Communications, Digital & ICT và Entertainment, điểm nhấn làm cho booth nhà mình nổi bật hẳn so với các nhà tuyển dụng khác đó là trò chơi tương tác sôi động với câu rao đặc biệt: “Chơi game dễ, trúng tới 1.050.000 đồng” – phần thưởng hấp dẫn là 10 vé xem Lune Production shows trị giá 1.050.000 đồng/vé cho 10 bạn may mắn vượt qua được thử thách.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên tại booth, Square Group còn nhận được giải thưởng “Employer Of The Day” – giải nhất cuộc thi tranh tài giữa các nhà tuyển dụng cho vị trí “Best Employer” được Ban Tổ Chức và các bạn sinh viên chấm điểm theo các tiêu chí:

– Tham dự “Breakfast Networking Event”.

– Booth của công ty hoạt động từ 10AM – 2PM (Tức là không đến muộn hoặc về sớm).

– Thực hiện ít nhất 10 job interviews ngay tại chỗ.

– Nhận được votes nhiều nhất từ các bạn sinh viên.

– Tăng thêm điểm cho các nhà tuyển dụng nào có tổ chức chơi Game tại booth và thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên.

 

Riêng mình nghĩ, chắc nhà mình đoạt giải cũng do số lượng tham gia chương trình áp đảo các nhà tuyển dụng khác. Trong khi nhà người ta tham gia khoảng 3 – 4 người trong đó 1 – 2 HR, còn nhà mình tham gia tới 9 người: hết 5 chị HR, 2 bé Intern và 2 bé Marketing của Lune (trong đó có mình :D). Áp đảo số lượng tất cả các booths khác luôn. Nghĩ lại thấy vui ghê. Hihi.

Bản thân mình là một RMITer sắp tốt nghiệp vào cuối tháng 11 năm nay, lần này đến RMIT giữ vai trò là nhà tuyển dụng cảm giác thật sự rất tuyệt vời.

 

Từng là người nộp đơn ứng tuyển, bởi vậy mình hiểu rõ tâm lý cũng như băn khoăn của các bạn sinh viên lắm, đặc biệt là các bạn năm cuối sắp bị buộc ra trường:

– Không biết bản thân có phù hợp với vị trí đó không?

– Cơ hội trúng tuyển chắc khó khăn lắm, chắc rớt, thôi không nộp đơn cho rồi.

– Mình cũng chưa xác định mình thích cái gì, giỏi cái gì nữa, bây giờ mình phải làm sao?

– Đi Intern là mình làm gì trong đó? Rồi khi xong kỳ Intern phần trăm được giữ lại cao không? Lỡ không được giữ lại thì uổng phí kỳ Intern của mình à?

 

Vừa là sinh viên của trường RMIT, vừa tham gia trong vai trò nhà tuyển dụng nên các bạn sinh viên cũng cảm thấy thoải mái và gần gũi với mình hơn. Do đó mà các câu hỏi đặt ra càng ngày càng càng khó, nhưng mình cũng cố hết sức mình tư vấn nhiệt tình những thông tin hữu ích, cần thiết cho các bạn. Mệt muốn xỉu luôn, nhưng mà rất vui! Đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong suốt thời gian làm việc tại Square Group và Lune Production. Cảm ơn mọi người rất nhiều, hy vọng lại được tiếp tục phối hợp cùng các Anh Chị trong những hoạt động thật vui sắp tới nữa.

Nguồn: Người Đầu Vuông cám ơn những lời chia sẻ thiệt dễ thương của bạn Vinh Phát – Lune Production nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments