SQUARE GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHẠY BỘ TỪ THIỆN TERRY FOX 2016

Vào sáng nay (27/11/2016) hơn 100 anh em nhà Square Group đã tham gia Terry Fox Run 2016 – sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Đây cũng là năm thứ 5 Square Group đồng hành cùng chương trình chạy bộ từ thiện ý nghĩa này. 

 

Từ thành công với Terry Fox Run ở Canada, sự kiện mở rộng ra trên toàn Thế giới và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người ở khắp Châu lục. Terry Fox Run được tổ chức ở Việt Nam từ năm 1996 và từ đó đến nay luôn là một trong những sự kiện từ thiện quy mô nhất, thu hút số lượng người tham gia đông đảo.

 

Giữ tinh thần hào hứng tham gia Terry Fox Run như mọi năm, từ 7:00 sáng anh em ở các công ty nhà Square Group đã tập kết đông đủ, sẵn sàng cho đường chạy để gây quỹ nghiên cứu và chữa trị ung thư cho bệnh nhân nghèo. Được Ban Tổ Chức nhà mình tận tình chăm sóc nào nước, nào bánh mì trước khi xuất phát và voucher xem phim khi kết thúc đường chạy nên mọi người càng phấn chấn, khí thế và tươi rói hơn. Đáng hoan nghênh nhất là tinh thần tham gia của nhà Lune Production, Người Đầu Vuông phải nói vui rằng: “Hình như cả công ty Lune Production đều hào hứng tham gia Terry Fox Run, chắc không còn ai ở nhà nữa… hihi.”. 

 

Và bây giờ, mọi người hãy cùng Người Đầu Vuông xem lại những hình ảnh đẹp của nhà Square Group tại sự kiện Terry Fox Run 2016 nhé:

Người Đầu Vuông hy vọng rằng anh em nhà Square Group sẽ tiếp tục tham gia thật đông đủ và nhân rộng hơn tinh thần nhân văn của chương trình Terry Fox Run trong những năm sau nữa. Đây cũng là dịp để mọi người ở các công ty có thể gắn kết và mang đến cho nhau thêm nhiều kỷ niệm vui, khó quên trong suốt chặng đường chạy bộ để gây quỹ để nghiên cứu, chữa trị ung thư cho bệnh nhân nghèo. Hẹn mọi người ở chương trình Terry Fox Run năm 2017 nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments