SQUARE ID – MỘT THAY ĐỔI MỚI ĐA DIỆN CỦA NGÀY HỘI NEW YEAR

Đến hẹn lại lên, khi nắng hửng vàng ngọt ngào và những giai điệu xuân vui tươi vang tràn khắp từng con ngõ nhỏ, ai trong chúng ta cũng đều cảm nhận được một cái Tết lại đến rất gần. Với Người Đầu Vuông, để nhận biết năm mới còn có một cách đặc biệt nữa: đó là háo hức ngóng đợi “Concept” của Square Group cùng đêm tiệc New Year vui ngây ngất. Vậy năm nay những bất ngờ gì đang chờ đón chúng ta?

 

Nếu trong năm 2016 đại gia đình Square Group đã thấm nhuần tinh thần Evolve – “Tiến hóa”, quá  trình “tự nâng cấp” chính mình để ngày một mạnh mẽ và chinh phục được nhiều thách thức hơn, thì trong thời khắc 2016 dần chuyển giao cho 2017, HYBRID – “Lai” xuất hiện như một bước tiếp theo cần có sau khi đã hoàn chỉnh quá trình tiến hóa. Mở ra khả năng sáng tạo của sự chọn lọc, mang đến một ưu thế hoàn thiện từ sự tổng hợp của những giống loài ưu việt – Đó là câu chuyện của tự nhiên. 

Rộng hơn, HYBRID – “Lai” còn xuất hiện muôn màu muôn vẻ trong rất nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Chúng ta đã không khỏi choáng ngợp trước công viên Garden by the Bay, một sự kết hợp đầy sáng tạo của kiến trúc đô thị hiện đại và những mảng xanh tự nhiên hài hoà. Biểu tượng truyền cảm hứng của đảo quốc sư tử chính là kết quả của tinh thần HYBRID. Hay thế giới cũng đã quen thuộc với những chiếc xe lai (Hybrid Cars) cùng sự kết hợp của động cơ xăng và điện. Quá trình “lai tạo” thú vị này mang đến một trong những phương tiện vận chuyển tối ưu trong việc tiêu thụ nhiên liệu hoá thạch, giảm thiểu khí thải vào môi trường. Và trong nội tại Square Group chúng ta, nhiều công ty cũng tìm kiếm và kết hợp với những kiến thức, sức mạnh bên ngoài để nâng cao nội lực bên trong và dần chuyển mình với tinh thần HYBRID: Biz-Eyes mở rộng thêm “nhánh rẽ” Digital nhạy bén đáp ứng nhu cầu thị trường, Square EC với những chuyến đi học hỏi để cập nhật công nghệ mới mẻ cho nhân viên, hay việc DSquare cho ra đời nhiều tác phẩm “con cưng” độc đáo làm cộng đồng agency xôn xao, Gamma kết hợp cùng những đối tác mới để nâng cao năng lực và mở rộng thị trường,…

Nào, các bạn đã thấy HYBRID gần gũi hơn sau những ví dụ của Người Đầu Vuông chưa? Thật ra, HYBRID vốn là một điều rất quen thuộc, đặc biệt sau khi đã tiến hóa thì HYBRID lại càng cần thiết. Chúng ta đã cưỡi gió, đã tiến hóa, và nay năng lực chung còn có thể vượt xa trí tưởng tượng hơn khi thấm nhuần tinh thần HYBRID. Bằng cách kết hợp giữa nguồn nội lực dồi dào sẵn có bên trong cùng những tinh túy đang không ngừng phát triển bên ngoài, chúng ta lại tiến gần thêm một bước nữa với những thành tựu mới. Tự hào gìn giữ những “cội rễ”, giá trị vững vàng, phát huy khả năng của một tổ chức gắn kết, đồng thời tiếp tục học hỏi, sáng tạo, kết hợp để định hình vị thế ngày một xuất sắc hơn trên thị trường, chạm gần đến tầm vóc Quốc tế – Đó chính là cốt lõi của Concept HYBRID, cũng là hành trình mà toàn thể Square Group sẽ cùng hướng tới và chung bước trong năm 2017.

 

Gửi gắm Concept mới toanh, nên ngày “trẩy hội” chung của đại gia đình Square Group năm nay cũng hứa hẹn có rất nhiều khác biệt. Không chỉ dừng lại với chung kết Wind Riders 2017 và Tiệc Mừng Năm Mới như thường niên, ngày hội năm nay, Square Innovation Day (SQUARE ID) sẽ diễn ra ra trọn ngày Thứ Bảy – 21/01/2017 với nhiều nội dung đáng chú ý. Ngay buổi sáng là những khung giờ chia sẻ đa dạng cập nhật theo đúng tính chất ngành nghề các công ty Square Group từ các khách mời. Với đa dạng những chủ đề hấp dẫn, đậm tính thời sự, mọi người sẽ có cơ hội khám phá bức tranh tổng thể của các hoạt động lớn trong ngành của năm vừa qua đồng thời cập nhật những xu hướng “nóng bỏng tay” trên toàn Thế giới. Bật mí thêm, khách mời trong các buổi chia sẻ ngoài những nhân vật đã tương đối quen mặt trong Square Group còn có sự góp mặt của Kate Bayona-Garcia (Head of Digital & Innovations – Leo Burnett Vietnam). Cô sẽ hé lộ nhiều thông tin thú vị về quá trình kết hợp giữa năng lực của một Agency truyền thống với những nền tảng mới trong kỷ nguyên số để trở thành một trong những gương mặt nổi trội của thị trường trong 2 năm trở lại đây. 500 anh em Square Group hãy sẵn sàng “Hỏi Xoáy – Đáp Xoay” cùng nhân vật khách mời đặc biệt này nhé!

 

Một năm mới đã ở rất gần và Người Đầu Vuông tin rằng, đại gia đình Square Group ai cũng đều đang nôn nao đếm ngược đến ngày 21/01 “thần thánh”. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, hãy cùng đón chờ những bất ngờ thú vị đang được đặc biệt chuẩn bị cho chúng ta. Ứng dụng di động SQUARE ID sẽ được cập nhật đến 500 anh em trong thời gian sớm nhất để mọi người có thể tìm hiểu thật kỹ thông tin và đăng ký tham gia ngay trên ứng dụng, chớp ngay cơ hội trúng liền tay iPhone 7 trong chương trình Lucky Draw nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments