TEAM BUILDING DELTA “WE ARE ONE” DÀNH CHO ĐỘI NGŨ DỰ ÁN (MỘC CHÂU)

Chắc hiếm dịp nào mà công ty du lịch lại dẫn đoàn đến 99% nữ, mà lại có những đến 150 cô gái xinh đẹp. Đây là chuyến Team Building đầu tiên mà công ty Delta tổ chức cho các nhân viên dự án đang làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng và Vinh trong một dự án triệu đô, nhằm tạo sức mạnh gắn kết cho tổ chức và là lời tri ân dành cho các bạn nhân viên với sự gắn bó trong hơn 7 tháng làm việc. 

 

Khởi hành từ Hà Nội, các cô gái đã hát hò và chơi trò chơi thật sung trên xe, tạo khí thế tưng bừng cho một loạt các trò chơi lớn Team Building vào buổi chiều sau đó. Những trò chơi dưới nước phá tan cảm giác lạnh run giữa núi đồi, tất cả vì một tập thể mà các thành viên có khi chỉ mới biết mặt nhau vài phút trước.

 

 

Ban Tổ Chức cũng thật tinh ý khi dùng âm nhạc để khuấy động không khí của chương trình. Vốn là các bạn trẻ nên gặp nhạc là cứ nhảy, cứ hát. Tất cả mọi người đều hào hứng, đồng lòng tham gia trò chơi team building từ khâu phối hợp ăn ý từ đồng đội, lắng nghe ý kiến của đội trưởng và góp ý của thành viên. Những đội chiến thắng luôn chứng minh được sức mạnh tập thể và cả sức mạnh phi thường của cả những cô gái có vẻ đẹp thật mảnh mai.

Gala dinner lại là một buổi tối thật ấm cúng và vui nhộn, Loan Anh với vai trò là Trưởng dự án cũng đã dành thời gian để chia sẻ vài điều về giá trị của chuyến đi và những điều Delta mong mỏi một tinh thần phấn chấn và gắn bó công việc khi trở về. Sôi động hơn là phần thi diễn văn nghệ của tám đội chơi được chuẩn bị kỳ công. Qua đó, Ban Tổ Chức thật bất ngờ khi chứng kiến tài lẻ của các bạn từ trình diễn thời trang, ca hát, hài kịch, nhảy hiện đại; thậm chí là phát hiện ra những giọng ca cực… cực tự tin khi đưa lên những nốt cao “chót vót”.

Sau một ngày chơi thỏa thích trong Team Building, giải trí trong Gala Dinner, và quẫy hết mình cùng DJ tại Pool Party; các cô gái lại tiếp tục hành trình khám phá Mộc Châu tại Đồi chè trái tim, một địa danh khá nổi tiếng của Mộc Châu. Có thể nói lần đầu tiên tại Đồi chè trái tim đón nhận một cảnh tượng gần 100 cô gái trong trang phục dân tộc Thái vừa nhún nhảy vừa hát tạo hình trái tim tại đồi chè. Thật dễ thương biết mấy!!!

Sau chuyến đi, Ban Tổ Chức nhận được nhiều cái nhìn thân thiết và thiện cảm từ tất cả các thành viên, mọi người cũng như gần nhau hơn bao giờ hết. Yêu sao gia đình Delta không chỉ nhiệt tình hỗ trợ nhau khi chạy dự án mà còn quẫy hết mình khi được vác balô đi cùng nhau. Hẹn tất cả các thành yêu thân mến của gia đình mình ở nhiều chuyến phiêu lưu thú vị, tràn đầy niềm vui và ý nghĩa sau nữa nhé!

 

Nguồn: Người Đầu Vuông xin cám ơn hình ảnh và bài chia sẻ của chị Loan Anh – Delta.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments