[TEAM BUILDING] THE BEST MEMORY OF REACH

Reachers: một quần thể thuộc họ Vuông, có tập tính bầy đàn, cày hết sức, điên hết mình. Bạn biết chăng, có một Đà Lạt rất khác trong lòng mỗi Reacher, đó là Đà Lạt của tiếng cười, của sẻ chia, sự công tâm và tinh thần đồng đội.

 

Tháng 9 mộng mơ, Đà Lạt đón Reachers bằng một cơn mưa thu rơi tầm tã. Ấy vậy mà tiếng cười của Reachers vẫn luôn vang rộn rã, ngôi làng Cù Lần heo hút “ở tận rừng sâu và tận suối xa” dường như cũng không đủ sức làm nguội những trái tim “nóng hổi” mà Reachers mang theo.

 

Reachers làm việc cùng nhau, thác loạn cùng nhau.

 

May mắn sao hôm Team Building trời nắng đẹp, Reachers hăng hái thực hiện những đề bài mà Ban tổ chức (Hội các bô lão Reachers) hành hạ trong hạnh phúc. Cũng chính thời điểm này, từng Reacher đã nhận ra điểm mạnh của bản thân cũng như cảm thấy gắn kết với của đồng đội của mình hơn.

 

Đẹp cũng phải đều nhau… Ahihi

 

Đối với Reachers, bất cứ thành viên nào cũng luôn được trân trọng và đối xử một cách công bằng nhất. Dù là chơi trò chơi hay diễn văn nghệ thì Reacher vẫn luôn sát cánh bên nhau, lắng nghe ý kiến của nhau, trao đổi hoà nhã và thống nhất hành động.

 

Tinh đoàn kết giúp Reachers đạt được nhiều điều tưởng chừng như không thể trong những trò chơi ở Team Building cũng như lúc chạy dự án cùng nhau.

 

Có lẽ Reachers sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc ngồi lại bên nhau để chia sẻ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ để Reachers hiểu và yêu quý nhau nhiều hơn.

 

Là Reachers, chúng tớ ăn cùng nhau, làm việc cùng nhau và “quẩy” cùng nhau.

 

 

Và nếu những lời cảm ơn được biến thành những cái nắm tay và những nụ hôn bí mật thì Reachers sẽ không thể nào đếm xuể mình đã bị “đồng bọn” xàm sỡ và cưỡng hôn bao nhiêu lần đâu. : )) Yêu thương và gắn bó, Reachers ở cạnh nhau vô tư như những đứa trẻ lúc nào cũng vẽ nụ cười trên môi. Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi Reachers thật nhiều kỷ niệm đẹp, đã biến “The best of ME” thành “The best of WE”. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều thật nhiều chuyến đi ý nghĩa, tuyệt đẹp như vậy nữa nhé!

 

Nguồn: Cám ơn bạn Tuyết Nga và Thủy Tiên – Công ty Reach đã gửi nội dung, hình ảnh cho Người Đầu Vuông nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments