TEAMBUILDING 2017 CỦA NHÀ DSQUARE QUA ĐÔI MẮT “GÀ MỜ”

Nếu bạn nghĩ cuộc đời sẽ giản đơn như lúc đói bụng thì ăn cơm, tới đêm thì buồn ngủ, thì Gà Mờ nghĩ: Bạn đã lầm! Vì đời không như là mơ khi có teambuilding!

Tất cả chỉ là mới bắt đầu!

Đêm trước ngày đi, trong lúc Gà Mờ lọ mọ xếp đồ thì hàng triệu tin nhắn đến dồn dập: “Xếp đồ xong chưa? Có mang kem chống muỗi không? Mai sợ trễ quá, huhu”, cùng hàng ngàn emoji khóc than. VÙ! Vừa nhắm mắt lúc 12 giờ khuya, mở mắt ra đã là 4 giờ 30 sáng. 6 giờ 30 phút thứ sáu ngày 19 tháng 5, xe chính thức lăn bánh tiến về Madagui.

Sống sót!

Bốn đội chơi sẽ phải vượt qua lần lượt 04 thử thách. Sau khi hoàn thành mỗi thử thách, các đội sẽ phải dùng app QR Reader tìm các kí tự để có được thông điệp cuối cùng. Chưa hết, từng đội phải giải được mật mã để biết được địa điểm của thử thách tiếp theo.

Gà Mờ đã sống sót trong cuộc hỗn chiến đầu tiên – bắn súng sơn – nhờ sự chở che của đồng đội. Với vai trò là người bảo vệ mã code, Gà Mờ ngồi núp đằng sau nhìn team mình chiến đấu. Bụp! Bụp! Bụp! Tiếng súng nổ vang trời, mỗi lần bắn là một lần giật mình. Những thử thách sau đó: leo núi, đu dây mạo hiểm, chèo thuyền, đá banh húc người lần lượt diễn ra. Kể vậy tưởng đâu êm đềm chứ lúc thực hiện vô cùng cam go. Trí tuệ được đề cao trong lúc giải mật mã hóc búa. Thể chất được rèn luyện khi chạy loanh quanh tìm điểm tập kết thử thách tiếp theo. Và quan trọng nhất, tình đồng đội khi phối hợp phân chia thành viên thực hiện thử thách phù hợp, cùng kết nối để đạt kết quả tốt nhất.

Ban Tổ Chức sau khi đảm bảo bà con đều rã rời thì kết thúc phần vận động để các team cùng thay xiêm y xinh xắn, sạch thơm dự buffet tối. Mọi người cùng nhau thưởng thức đồ ăn, bàn luận về những khốc liệt ngày hôm đó. Tiếp đó, Gà Mờ theo chân các anh chị designer túm tụm kể chuyện ma, chơi ma sói tới 2 giờ sáng. Hậu quả là sợ quá phải rủ người ngủ chung chiếc giường đơn chưa được một mét.

Hôm nay, Gà Mờ đi học!

Lần đầu Gà Mờ đi teambuilding, cũng là lần đầu lăn lê bò trườn, toàn thân “thơm ngát”, và cảm nhận rõ hơn có các anh chị, các bạn luôn bên cạnh giúp đỡ mình khi có rắc rối. Cùng team rời xa những bức tường và màn hình vi tính, ngắm những tán lá xanh biếc tại Madagui và đón gió trên chiếc xe địa hình sọc vằn, chỉ gần 2 ngày mà tâm hồn Gà Mờ đã nạp đủ năng lượng, thần thái vui tươi như là vừa trải qua một chuyến nghỉ dưỡng resort 5 sao dài hơi.

Có thể chuyến đi này của Gà Mờ đã rất “fail” theo một khía cạnh nào đó: sợ hãi trước khi đi (sợ bị bắn huhu, muỗi cắn, hay bị hành xác), quên đồ và làm mất đồ lia lịa. Nhưng hóa ra Gà Mờ được nhiều hơn thế! Được quen với các anh chị từ các phòng ban khác, hiểu hơn những gì rất đời thường và riêng tư của những người chị mà không thể thấy khi ở văn phòng. Gà Mờ còn khám phá được giới hạn bản thân: ra là mình cũng có thể chèo thuyền, phơi nắng cả ngày và vượt qua nỗi sợ cầm súng sơn bắn bụp bụp.

Được và mất thôi đừng so đo chi. Đến cuối chặng đường, Gà Mờ đã “thấm” teambuilding. Hôm nay, Gà Mờ đã lớn hơn một chút!

Nguồn: Cảm ơn bạn Bảo Linh (Gà Mờ) Dsquare đã đóng góp bài chia sẻ khá thú vị cho Người Đầu Vuông nha!

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments