TEAMBUILDING ĐẬM ĐÀ VITAMIN C CỦA NHÀ BIZ-EYES

Sinh nhật tuổi lên 10 của nhà Biz-Eyes vừa được tổ chức tưng bừng 3 ngày 2 đêm ở miền biển Phan Thiết đầy nắng gió. Tạm thoát khỏi những deadline còn đang vây kín, chúng tôi lên đường trẩy hội, vừa để ăn sinh nhật thật to của “người bạn lớn”, vừa để thêm gắn kết với những “người bạn nhỏ” – chính là các đồng nghiệp cùng miệt mài mỗi ngày bên nhau.

Mang concept “Vitamin C – C+”, nên thật dễ hiểu khi chuyến đi không lúc nào thiếu những khoảnh khắc sôi động, tràn đầy sảng khoái. Ngay khi đến nơi, chúng tôi đã được chia nhóm, nghĩ ra những cái tên cùng slogan sáng tạo cho nhóm của mình và “nhận brief” từ Ban Tổ Chức. Đề bài để thi thố cũng chẳng nhiều lắm – Chỉ có 3 phần thi hòa trộn lao động chân tay lẫn trí óc thôi! Thế nhưng đã là dân agency thì ai lại ngại khó sợ khổ bao giờ, bất chấp thời gian ngắn ngủi, đội nào cũng hừng hực khí thế lao vào brainstorm, quyết không chịu thua.

Thật khó để quên được những ngày quây quần bên nhau, cùng “góp não” để làm sao phần thi của đội mình được hội tụ đầy đủ mọi sắc thái đẹp – độc – điên đúng chuẩn “thừa Vitamin C” nhằm gây ấn tượng với Ban Giám Khảo. Rồi cũng từ những giây phút ấy, chúng tôi gần nhau hơn từ lúc nào chẳng rõ. Có thể đó là khoảnh khắc cả nhóm cùng nhảy cẫng lên như trẻ thơ vì sung sướng khi “quăng miếng” được một idea hay, cặm cụi cùng nhau chơi đồ hàng, thiết kế nên những món đồ và trang phục thật ngộ nghĩnh, hay chỉ đơn giản là cái ôm xiết dành cho nhau sau khi trình diễn xuất thần. Chúng tôi nhận ra rất nhiều những điểm “siêu cấp đáng yêu” ở những người bạn đồng nghiệp mà bình thường nhiều khi chỉ biết đến một vài khía cạnh công việc của nhau. Thi đua máu lửa và nghiêm túc là thế, nhưng kết quả cuối cùng ra sao đi nữa ai cũng vui, vì một lẽ giản đơn – Thi thố cũng chỉ là một cái cớ rất tuyệt để người ta xích lại gần nhau, để tìm ra và trải nghiệm những niềm vui nhiều hơn.

Bên cạnh những phần thi, chuyến đi teambuilding còn trọn vẹn nhờ vào sự chăm sóc chu đáo của Ban Tổ Chức trong mọi khâu. Ngay từ khi mới đặt chân vào resort, chúng tôi đã lập tức bị chinh phục vì resort “đẹp không góc chết”, một nơi chốn lý tưởng cho hàng triệu tấm ảnh sống ảo. Không gian resort thoáng mát, rộng rãi và tràn ngập sắc xanh, chưa kể phóng tầm mắt từ phòng ngủ là thấy ngay bể bơi và biển xanh mời gọi. Những chia sẻ tận tâm từ anh Quý – người anh cả luôn dìu dắt và tin tưởng chúng tôi – còn giúp mọi người hiểu hơn về những gì mình cần làm và được truyền cảm hứng để cố gắng nhiều hơn. Rồi đến đêm Gala Dinner với sân khấu hoành tráng, “bộ tứ” giám khảo hài hước và mấy tiếng đồng hồ nhảy nhót bung xõa ở bãi biển về khuya – Tất cả đều là những mảnh ghép sinh động làm nên một bức tranh thật hoàn chỉnh về chuyến teambuilding đầy màu sắc, đầy cảm xúc của những người kể chuyện.

Rời Phan Thiết, nhưng một phần trái tim của chúng tôi đã gửi lại nơi này. Phan Thiết từ nay không chỉ đơn giản là một miền biển đẹp mà còn là cái tên gợi nhớ những ngày chúng tôi cùng ăn, cùng ngủ, cùng lăn lộn, cùng nhây, cùng “bung lụa”, cùng sống hết mình trong một tập thể ấm áp. Mang tên “Vitamin C”, nhưng 3 ngày 2 đêm của nhà Biz-Eyes lại quá đỗi ngọt ngào. Mời cả nhà cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh phía dưới này để hiểu rõ hơn chuyến đi ngọt ngào này nhé.

 

Năm đội trưởng cùng “Oẳn tù xì” xem đội nào sẽ tham gia thử thách đầu tiên: “Nhìn hình vẽ đoán người”

Hoạ sĩ đội SML – “Sờ mãi không lờn” chuẩn bị bắt đầu phần thi của mình

Thành viên nhìn hình vẽ đoán người sẽ được đeo tai nghe trong suốt phần thi để tránh “nghe lén”

Bạn ý đang vẽ ai ấy nhỉ?

Đại diện Ban tổ chức đang đọc thể lệ trò chơi tiếp theo

`

Ở thử thách số 2, các bạn sẽ được bịt mắt và vượt qua mê cung theo sự hướng dẫn của thành viên đội mình


Ra sức hướng dẫn đồng đội vượt qua mê cung

Tranh thủ pose dáng kể cả khi bị bịt mặt

Cái ôm xiết….đội trưởng đội khác sau khi vượt mê cung thành công

Khi CEO vượt mê cung

Thử thách số 3: Hứng trứng bằng rổ tự chế

Thử thách số 3: Hứng trứng bằng rổ tự chế

Cùng nhau nhảy dây nà

Chụp hình lưu niệm trước Gala Dinner

Chụp hình lưu niệm trước Gala Dinner

Chụp hình lưu niệm trước Gala Dinner

Ăn mừng sinh nhật Biz-eyes tròn 10 tuổi

Sản phẩm bán đấu giá từ đội Phang Thiệt

Bộ sưu tập thời trang từ đội Phang Thiệt

Bộ sưu tập thời trang của đội SML

Bộ sưu tập túi xách của những thiên thần đội Chẳng Chịu Chơi

Bộ sưu tập thời trang của đội Cam-Chanh-Cóc

TVC dầu gió Trường Sơn của đội SML

Tranh thủ selfie sau chương trình

Cả gia đình Biz-eyes cùng chụp hình lưu niệm

 

Nguồn: Người Đầu Vuông cảm ơn bạn Hiếu VõĐạt Lê và Hồng Ngọc đã đại diện nhà Biz-eyes gửi bài và hình ảnh nhé.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments