THỬ THÁCH CHINH PHỤC BỨC TƯỜNG TIGER

Ra mắt từ năm 2015, thử thách chinh phục bức tường Tiger hẳn đã khá quen thuộc với đông đảo fan Tiger tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Năm 2017 đánh dấu lần đầu tiên nhà Delta được Tiger gửi gắm thực hiện chuỗi activation tại 363 điểm outlet trải dài từ miền Trung đến miền Nam.

Tiger1.png

Tiger5.png

YM7_2748-2.jpg

Đặc biệt năm nay, Tiger còn giao cho team Delta tổ chức hẳn các VIP tour đến bức tường Tiger đặt tại 05 thành phố lớn gồm Cần Thơ, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang.

Tiger.png

Thay vì tặng quà cho những khách hàng đạt giải I và giải II trong các trò chơi tại buổi activation, Delta đã nâng lên một tầm cao mới với việc tổ chức cho những khách hàng này đến với bức tường Tiger nơi họ sẽ chinh phục thử thách bức tường, dự Gala dinner sôi động và nhận những phần quà cực kỳ giá trị. Tiger trở thành hãng bia đầu tiên tại Việt Nam mang lại trải nghiệm khó quên này cho các fan.

Tiger11.png

Tiger9.png

Tiger10.png

Tiger 8.png

Tham dự hành trình, những khách hàng thắng giải sẽ đượcđi xe xịn có thắt dây an toàn và ở khách sạn 5 sao.Tuân theo qui định “Đã uống thì không lái xe”, Tiger còn tài trợ phiếu taxi để khách hàng yên tâm cháy hết mình và về nhà an toàn.

Kết thúc chuỗi sự kiện tại Cần Thơ với 57 buổi activation, thu hút hơn 200 người tham dự VIP tour đến từ Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Cà Mau, Cần Thơ. Chương trình kết thúc đã để lại ấn tượng sâu sắc và trải nghiệm khó quên cho các thuợng đế của Tiger.

Tiger13.png

Tiger4.png

Chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra ở các thành phố khác, gần nhất sẽ là Đà Nẵng vào ngày 12 – 13/5 và 1-4/6 tại Tp. Hồ Chí Minh. Cả nhà Square Group cùng đón chờ và tham gia nhé. Cơ hội rinh iphone 7 đang đến rất gần đó!

Nguồn: Cảm ơn bạn Tina – Quang Anh – Lợi Nguyễn đã đóng góp tư liệu cho Người Đầu Vuông nhé.

Comments