V LIVE SUMMER FEST 2017 - ĐẠI NHẠC HỘI MÙA HÈ CỰC ĐỈNH

Mùa hè là mùa của những trải nghiệm mới lạ; và du lịch là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Đi du lịch một mình, cùng bạn bè hay gia đình đều đang trở thành xu hướng tận hưởng mùa hè thật trọn vẹn. Hiểu được điều đó, Square EC cùng với vlive.tv đã tổ chức "Sự Kiện Âm Nhạc V Live Summer Fest 2017".

Picture1.png

Với mong muốn đêm nhạc sẽ là bước khởi động đầy hứng khởi cho một mùa hè độc đáo và đáng nhớ, Square EC đã xây dựng chương trình V Live Summer Fest 2017 theo chủ đề “Hè chất cùng thần tượng” như một cuộc hành trình đầy thú vị mà ở đó những thần tượng âm nhạc sẽ trở thành những hướng dẫn viên cùng fan chu du khám phá khắp mọi miền.

Trong suốt gần một tháng trước chương trình, ekip thực hiện đã cùng nhau lên ý tưởng, đường dây kịch bản xuyên suốt, dẫn dắt fan tham dự theo chân thần tượng của chính mình lên rừng, xuống biển, vi vu ngoại quốc, tiệc tùng thả ga với những câu chuyện ngọt ngào tươi mới, những ca khúc top hits sôi động làm bật lên không khí mùa hè đầy hứng khởi.

Ý tưởng thành hình, Square EC đã lên kế hoạch làm việc trực tiếp với từng nghệ sĩ tham gia biểu diễn để truyền đạt thông điệp chương trình một cách chính xác nhất. Mỗi nghệ sĩ vừa biểu diễn, vừa là một MC, một người dẫn dắt fan trải nghiệm những cảm giác khác biệt, và mỗi tiết mục trong chương trình đều thật chất, thật “summer”.

Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các fan, giới truyền thông, báo đài bởi những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình đều là những thần tượng siêu HOT như Sơn Tùng M-TP, Tronie, Gil Lê, Thanh Duy, Lou Hoàng, Ngô Kiến Huy, nhóm nhạc Monstar, The Wings Lime và đặc biệt là nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper.