VỞ DIỄN “À Ố SHOW” VÀ “SƯƠNG SỚM” VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “CERTIFICATE OF EXCELLENCE 2016” CỦA TRIPADVISOR

Đây là năm thứ 2 liên tiếp “À Ố Show” vinh dự nhận được “Certificate of Excellence 2016” – giải thưởng nhằm tôn vinh đơn vị kinh doanh du lịch trên Thế giới đã vượt qua các tiêu chí lựa chọn nổi bật của du khách ở cộng đồng TripAdvisor và là năm đầu tiên “Sương Sớm” xuất sắc đạt được giải thưởng này.

 

“À Ố Show” là vở diễn tái hiện hình ảnh thân thuộc của Việt Nam từ nông thôn lên thành thị qua nghệ thuật xiếc tre độc đáo. Bên cạnh đó, vở “Sương Sớm” lại gợi kể câu chuyện tâm tư của người nông dân Việt qua ngôn ngữ múa. Tuy hai vở diễn, hai cách thể hiện nội dung khác nhau nhưng đều cùng một khát vọng được cống hiến cho giá trị và nét đẹp của nền văn hóa Việt Nam.

 

Không chỉ Lune Production mà tất cả các nhân viên của Square Group đều rất tự hào khi tính đến thời điểm này chưa có đơn vị nào ở Việt Nam sở hữu các sản phẩm văn hóa nghệ thuật được công chúng trong nước cũng như Quốc tế vô cùng yêu mến như vậy.

2 lần liên tiếp nhận giải thưởng “Certificate of Excellence” của TripAdvisor đã khẳng định dấu ấn trưởng thành trên chặng đường phát triển của “À Ố Show”.

 “Sương Sớm” rất vui mừng khi đã đưa nghệ thuật sân khấu của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè Thế giới.

 

Ra mắt từ năm 2013, “À Ố Show” nhanh chóng được khán giả trong và ngoài nước yêu thích bởi những giá trị văn hóa Việt thể hiện độc đáo trong vở diễn. “À Ố Show” đã dẫn dắt khán giả trở về những khung cảnh chân thật của vùng quê Việt Nam, từ cồn cát lặng sóng miền Trung, cù lao nhỏ với cầu khỉ đung đưa vùng sông nước miền Tây đến khung cảnh gần gũi của thành phố đều được thể hiện thật sống động.

 

Bên cạnh những câu hò ấm áp, làn điệu dân ca du dương, tiếng đờn ca tài tử ngọt lịm hay màn trình diễn hiphop rộn ràng, sự xuất hiện của dàn đạo cụ dân giã, thân thương như cây tre, chiếc thúng, đôi quang gánh, nón lá che nghiêng,… đã tạo nên thành công và dư âm đẹp còn đọng mãi cho vở diễn “À Ố Show”.

 

Cảnh sinh hoạt đời thường được lột tả đầy nghệ thuật qua những màn trình diễn xiếc đầy ấn tượng.

“À Ố Show” đã trở thành một phần trong bước tiến mới của nghệ thuật xiếc đương đại.

 

Sau mỗi đêm diễn, “À Ố Show” lại nhận về thêm rất nhiều tình cảm từ bạn bè trên khắp Thế giới.

 

Đến với khán giả từ năm 2011, “Sương Sớm” lại là vở múa đương đại miêu tả trọn vẹn bức tranh làng quê Nam Bộ hiền hoà đầy sắc màu với linh hồn vở diễn là hạt gạo, cây lúa, những tần tảo, buồn vui của người nông dân sớm khuya bên cánh đồng.

 

“Sương Sớm” – tác phẩm nghệ thuật thành công từ những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ nhóm tác giả và nghệ sĩ.

 

Tác phẩm chính là cánh cửa thần kỳ đưa mọi người trở về với sự thanh bình và những gì tinh tuý nhất của đất Việt. Thêm vào đó, trong mỗi đêm diễn âm nhạc trong Sương Sớm đều giữ vai trò quan trọng trong việc miêu tả vẹn nguyên sắc màu của miền đất Nam Bộ khi được tấu sống từ nhiều loại nhạc cụ truyền thống và hiện đại khiến ai đã từng xem vở diễn, chắc không thể nào quên được âm nhạc huyễn hoặc và lôi cuốn ấy.

Những thanh âm trong trẻo từ dàn nhạc cụ truyền thống đã góp phần tái hiện chân thật, gần gũi bức tranh làng quê Việt Nam.

Những lời nhắn nhủ ân tình của quý khán giả trên TripAdvisor dường như mang đến cho những người con của “Sương Sớm” thêm sức mạnh và niềm tin.

 

Sau những nỗ lực và cống hiến, “À Ố Show” và “Sương Sớm” đã tự hào nhận về giải thưởng Certificate of Excellence 2016” do TripAdvisor trao tặng và rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả trong nước và Thế giới. Đây không chỉ là thành công mà còn là thử thách đối với tất cả những thành viên của Lune Production. Thành công khi các tác phẩm nghệ thuật đang ngày càng được đón nhận và trân quý nhưng đồng thời cũng sẽ là thách thức cho Lune Production phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục mang đến những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mới lạ.

 

Người Đầu Vuông tin chắc rằng “À Ố Show” và “Sương Sớm” là những tác phẩm nghệ thuật rất xứng đáng để chúng ta dành thời gian đón xem, cảm nhận vẻ đẹp của làng quê Việt Nam và thêm yêu thương, nâng niu các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Nếu thành viên nào trong đại gia đình Square Group chưa được thưởng thức các vở diễn thì hãy nhanh tay tham khảo lịch diễn của Lune Production tại www.luneproduction.com hoặc gọi + 84 1245 18 11 88 nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments