VỞ XIẾC TRE “LÀNG TÔI” CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HÀ NỘI

Vậy là sau bao năm “vẫy vùng” ở Thành phố Hồ Chí Minh và “phiêu bạt” khắp trời Âu, “Làng Tôi” – người con của Lune Production đã chính thức đặt chân đến bến đỗ mới – thủ đô Hà Nội.

 

 

Ra đời từ năm 2005, “Làng Tôi” – một tác phẩm được sáng tạo bởi nhóm tác giả Tuấn Lê, Nhất Lý, Nguyễn Lân, Tấn Lộc là sự hòa quyện tinh tế giữa giá trị truyền thống và nghệ thuật cách tân. Vở kịch đã tái hiện bức tranh làng quê Việt Nam bình dị đầy chất thơ bằng kỹ thuật xiếc hoàn toàn mới với Cây Tre – linh hồn của vở diễn cùng các pha tung hứng ngoạn mục và dàn nhạc gồm hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc. Có thế nói, “Làng Tôi” đang viết thêm những trang sách mới đầy dung dị nhưng không kém phần sống động, hào khí nhưng vẫn mềm mại, đậm chất đời thường cho sân khấu nghệ thuật Việt Nam.

 

Nếu đã một lần đến xem “Làng Tôi”, bạn sẽ cảm nhận được giây phút cả khán phòng như lặng đi theo những pha tung hứng ngoạn mục của các vũ công, để rồi vỡ oà cảm xúc trong những tràng pháo tay kéo dài không ngớt. Chính sự đón nhận nồng hậu từ khán giả đã vun đắp thêm vô vàn động lực, tình cảm  để “Làng Tôi” được trưởng thành như ngày hôm nay.

Trải qua hơn 300 suất diễn tại các quốc gia: Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Hy Lạp, Hungary, Đức và Hồng Kông từ năm 2009 đến 2016, “Làng Tôi” đã góp phần lan toả những giá trị tinh thần của người Việt đến với bạn bè Thế giới. Trong lần bén duyên ở Hà Nội lần này, hành trang của “Làng Tôi” không chỉ là niềm tự hào của đại gia đình Square Group mà còn là hoài bão của Lune Production với mong muốn truyền tải giá trị văn hoá dân tộc đến với khán giả nơi đây và Quốc tế tại mảnh đất thiêng liêng của đất nước. Giữa vòng xoáy bộn bề lo toan của cuộc sống, “Làng Tôi” chính là “khoảng lặng” đưa chúng ta quay trở về với tuổi thơ êm đềm, để mỗi người có thể lưu giữ cho mình một góc riêng chứa đựng những giá trị truyền thống quý giá vốn đang dần mai một.

 

Vở xiếc tre “Làng Tôi” với thời lượng 60 phút sẽ chính thức chào đón khán giả thủ đô từ ngày 16/07/2016 vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần vào lúc 18 giờ trong không gian cổ kính của Nhà Hát Lớn Hà Nội. Riêng tháng 7, “Làng Tôi” có 6 suất diễn vào các đêm: 16-19/07 và 25-26/07.

 

Giá vé tùy vào vị trí: Khu vực aah! – 630,000 VND| Khu vực ooh! – 1,050,000 VND| Khu vực wow! – 1,470,000 VND| Khu vực VIP Cabin – 4,000,000 VND. Tham khảo lịch diễn tại www.luneproduction.com hoặc gọi + 84 1245 18 11 88 để biết thêm thông tin. Đặc biệt hơn, các đồng nghiệp Squarer sẽ được nhận ưu đãi 50% dành cho khu vực ooh! và wow! khi mua từ 1 đến 2 vé đấy! Vé có thể mua trực tuyến bằng cách gửi email đến reservation@luneproduction.com, hoặc mua trực tiếp tại Nhà Hát Lớn Hà Nội: Số 1 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Thông tin về Lune Production:

 

Thành lập vào năm 2012, Lune Production được biết đến rộng rãi với vở xiếc tre À Ố. Công ty đã mang các tác phẩm À Ố, Làng Tôi và Sương Sớm đến với đông đảo khán giả trong nước cũng như Quốc tế. Các tác phẩm trên đã nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả cũng như đánh giá cao từ góc độ nghệ thuật đến vai trò giới thiệu giá trị văn hóa Việt Nam ra Thế giới trong suốt quá trình biểu diễn tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như lưu diễn ở Châu Âu.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments