[WIND RIDERS 2017] BẬT MÍ BÍ MẬT DỰ ÁN “CÁCH MẠNG MUA SẮM LAZADA”

Từ ngày đầu tiên mở cổng đăng ký dự thi Wind Riders 2017, Người Đầu Vuông đã rất hạnh phúc khi nhận được email từ nhà Reach với dự án “Cách mạng mua sắm Lazada”. Không thể kìm nén sự sung sướng, Người Đầu Vuông đã nhanh chóng nối máy phỏng vấn ngay team nhà Reach để khám phá những bí mật gì đã làm nên sự tự tin của họ như vậy?

Người Đầu Vuông: Vì sao nhà Reach lại quyết định chọn dự án “Cách mạng mua sắm Lazada” để dự thi Wind Riders 2017 năm nay?

 

Team nhà Reach: Cả team đã phải cố nhịn đến ngày mở cổng để đăng ký tham gia ngay đấy chứ. Hihi. Vì từ khi bắt đầu dự án, cả team đã quyết tâm hoàn thành thật tốt để rinh “đứa con tinh thần” đi thi Wind Riders năm nay. Nói về quyết định vì sao team lại chọn dự án để thi thố thì đơn giản là vì “zất đã”.

 

Với đề bài làm cách nào để “Cách mạng mua sắm Lazada” được phát triển như ngày Black Friday của Lazada, khuấy động không khí thật cuồng nhiệt để mọi người nô nức vào trang Lazada mua sắm trong 2 ngày 11/11 & 12/12, team “zất đã” khi thuyết phục được khách hàng gật đầu với concept “The 1st interactive promotion”. Thông thường người tiêu dùng phải nóng lòng chờ đợi những đợt sales để mua sắm và phải phụ thuộc vào mức độ sale của mỗi nhãn hàng, tuy nhiên với dự án “La Zất Đã” người tiêu dùng đã có thể chủ động quyết định giá giảm bằng cách tham gia La Zất Đã – Trò chơi tương tác lần đầu tiên tại Việt Nam. Link tham gia “La càng bốc voucher càng sốc #Lazatda”: http://www.lazada.vn/la-zat-da/.

Người Đầu Vuông: Team có thể chia sẻ những thử thách, khó khăn của dự án từ giai đoạn Planning, Concept cho đến Execution?

 

Team nhà Reach: Khó khăn nhất của cả chiến dịch đó chính là giai đoạn Planning và Concept, để có được ý tưởng “La Zất Đã”, team đã phải quần quật brainstorm với quy mô lên đến gần 20 anh em ở các công ty Delta, DSquare, Reach trong vòng 4 ngày. Tiếp đến, để có thể truyền cảm hứng cho các bạn cùng tham gia, đóng góp xây dựng và đồng thuận ý tưởng là điều thật sự khó khăn. Tuy nhiên, mọi người đã hợp tác cực kỳ ăn ý với suy nghĩ đây là dịp có “1 không 2” để bay bổng vì không phải khách hàng nào cũng cho phép làm Stunt Idea và cố gắng hoàn thành thật tốt dự án để tự tin rinh đi thi Wind Riders 2017.

Còn về execution thì không có gì để gọi là khó khăn cả, các bạn đã quá xuất sắc trong khâu Execution. Về booth hay POSM từ Planning đến Execution đều rất sát nhau, không có sự chênh lệch quá nhiều về chất lượng.

Người Đầu Vuông: Theo team dự đoán, yếu tố quan trọng nhất để dự án có thể trở thành quán quân Wind Riders 2017 là gì?

 

Team nhà Reach: Yếu tố quan trọng nhất để trở thành quán quân của Wind Riders đó chính là niềm đam mê của mỗi cá nhân tham gia vào dự án.  Đây chính là yếu tố đã làm nên một ý tưởng cực kỳ mới lạ, tạo tiếng vang trong giới E-Comerece, đưa tên tuổi của Lazada lên một tầm cao hơn và đặc biệt là giúp Lazada mang về các con số vô cùng ấn tượng so với năm 2015 sau đợt ra mắt đầu tiên:

  • – Số lượt tìm kiếm về thương hiệu/chương trình (Brand Search): tăng 1.2%.
  • – Tổng lượt truy cập Website: Tăng gấp 3 lần.
  • – Số lượng download App: Tăng 77%.
  • – Số lượng người truy cập: Tăng gấp 3 lần.

Còn vô vàn bí mật của dự án “Cách mạng mua sắm Lazada” sẽ tiếp tục được bật mí trong bài dự thi Vòng Loại. Xin chúc cho team nhà Reach sẽ có cơ hội tiến thẳng vào vòng Chung Kết và thỏa thích tranh tài cùng các dự án xuất sắc, đầy máu lửa vào ngày 21/01/2016 nhé!

 

Nguồn: Cám ơn buổi phỏng vấn của anh Lucas – Công ty Reach. 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments